Cách liên hệ với VinaPhone khi không gọi được tổng đài 18001091 là một trong những thông tin rất được người dùng quan tâm. Khi có các vấn đề cần xử lý, khiếu nại nhưng lại không gọi được tổng đài thì có thể liên hệ qua các kênh nào. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu các thông tin để chủ động liên lạc với nhà mạng khi cần bạn nhé!

Cách liên hệ VinaPhone

Cách liên hệ VinaPhone khi tổng đài báo bận

Hướng dẫn liên hệ với VinaPhone khi không gọi được 18001091

Khi bạn gọi đến tổng đài 18001091 hệ thống báo bận thì có thể chọn liên hệ với nhà mạng theo những cách sau:

1/ Đến cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ

Cửa hàng là kênh chăm sóc khách hàng trực tiếp của VinaPhone. Đến cửa hàng bạn sẽ được các nhân viên tư vấn dịch vụ, giải đáp thắc mắc và xử lý các khiếu nại liên quan,…

Hiện nay, hệ thống cửa hàng Vina đã được phủ sóng toàn quốc nên bạn có thể dễ dàng liên hệ với cửa hàng nhanh chóng. Các cửa hàng hoạt động với giờ giấc rất linh động đến 21h hàng ngày và các ngày lễ, tết nên bạn có thể an tâm.

» Tìm hiểu: Chức năng của từng tổng đài VinaPhone

2/ Liên hệ chat online

Bạn có thể thực hiện chat online với nhà mạng trên web hoặc trên ứng dụng Facebook nhanh chóng. Cụ thể địa chỉ như sau:

  • Web hỗ trợ: https://vinaphone.com.vn => Nhấn vào biểu tượng chat online (Trợ lý ảo VNPT – AMI) => Nhập thông tin cần được hỗ trợ. Với các thông tin cơ bản, gói cước,… hệ thống sẽ chat tự động, với các thắc  mắc bạn sẽ được chat trực tiếp.
  • Facebook: https://www.facebook.com/vinaphonefan => Bạn có thể bình luận hoặc chat để được hỗ trợ.

Ngoài ra còn có các kênh hỗ trợ chat xử lý các vấn đề về data như 3GVinaPhone.com.vn, VinaPhone3G.com.vn,…

» Xem thêm: Cách chat online với tổng đài VinaPhone.

3/ Qua email VinaPhone 

Ngoài 2 cách trên thì bạn cũng có thể liên hệ qua mail của tổng đài để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Bạn chỉ cần gửi thông tin mong muốn được hỗ trợ/ đóng góp ý kiến,… vào mail [email protected]

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone tận hưởng thêm nhiều các tiện ích di động.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách liên hệ với VinaPhone khi tổng đài 18001091 báo bận. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết từ bài viết bạn sẽ luôn có được sự hỗ trợ tốt nhất từ tổng đài Vina!