Kiểm tra hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone sẽ biết được địa chỉ của điểm giao dịch VinaPhone đã đăng ký trả sau trước đó, thời hạn cam kết trả sau còn lại, gói cước cam kết trả sau đang dùng,.. Vậy trong trường hợp chủ thuê bao đã làm mất hợp đồng trả sau thì có cách nào để kiểm tra lại những thông tin này không? Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

kiểm tra hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone

Cách kiểm tra hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone

Hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone là gì?

Hợp đồng trả sau VinaPhone là bản ký kết giữa nhà mạng và khách hàng đăng ký sim trả sau. Trong hợp đồng trả sau chứa rất nhiều thông tin quan trọng như:

  • Thông tin cá nhân của chủ thuê bao.
  • Quy định sử dụng thuê bao trả sau.
  • Thông tin gói cước cam kết trả sau đã đăng ký.
  • Thời hạn cam kết.
  • Địa chỉ của điểm giao dịch VinaPhone (nơi làm hợp đồng).

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra thời gian cam kết thuê bao trả sau VinaPhone

Cách kiểm tra hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone bị mất

Khi mất hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone muốn kiểm tra lại thì có 2 cách áp dụng được:

  • Cách 1: Chủ thuê bao trả sau mang theo CMND đến trực tiếp Điểm giao dịch VinaPhone yêu cầu nhân viên kiểm tra giúp. Tại đây, nếu muốn làm lại hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone đã bị mất thì có thể làm theo hướng dẫn của nhân viên.
  • Cách 2: Liên hệ tổng đài VinaPhone 18001091 bấm phím 1, nhờ nhân viên kiểm tra. Tuy nhiên với cách này cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân thì mới được hỗ trợ.

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra cước trả sau VinaPhone nhanh nhất

Để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho khách hàng hợp đồng trả sau được in thành 2 bảng. 1 bảng do nhà mạng VinaPhone lưu trực tiếp trên hệ thống và 1 bảng bằng giấy do khách hàng đăng ký giữ.

» Gợi ý: Các gói cước 4G khuyến mãi VinaPhone không nên bỏ qua cho thuê bao trả sau

Cách kiểm tra hợp đồng trả sau VinaPhone bị mất thật sự rất đơn giản. Hy vọng qua bài viết hướng dẫn này, các bạn đã biết cách thực hiện nhé!