Việc kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone thường xuyên sẽ giúp người dùng di động đảm bảo được nguồn data truy cập tốt nhất. Vậy bạn đã nắm được cách kiểm tra chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết hướng dẫn sau đây để biết cách thực hiện kiểm tra data còn lại của gói D3 Vina nhé!

Cách kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone

Cách kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone

Gói D3 VinaPhone là gói cước data 3G/4G có thời hạn dụng sử dụng ngắn. Thuê bao đăng ký gói sẽ nhận có 3GB data truy cập mạng tốc độ cao trong 3 ngày. Cách kiểm tra dung lượng ưu đãi gói D3 cũng đơn giản như những cách kiểm tra dung lượng các gói cước 4G VinaPhone thông thường khác, sẽ có 3 cách:

  • Cách 1: Kiểm tra qua tin nhắn bằng cách soạn DATA gửi 888 (Miễn phí). Hệ thống phản hồi lại thông tin của gói cước về lại sms cho bạn trong đó gồm có “Tên gói, data còn lại, hạn sử dụng”.
  • Cách 2: Truy cập và đăng nhập vào ứng dụng My VNPT. Tại thông tin tài khoản ngay ở trang chủ bạn sẽ thấy chi tiết thông tin ưu đãi còn lại của gói.
  • Cách 3: Liên hệ đến tổng đài VinaPhone (miễn phí) và nhờ điện thoại viên hỗ trợ tra cứu ưu đãi gói D3 trực tiếp.

»Xem ngay: Cách đăng ký tài khoản My VNPT nếu bạn chưa có.

Lưu ý khi thực hiện kiểm tra data gói D3 của VinaPhone

  • Bạn cần tắt dữ liệu di động trên máy trước khi thực hiện soạn tin nhắn kiểm tra ưu đãi gói D3. Bởi như vậy mới nhận được dữ liệu data còn lại chính xác nhất.
  • Ưu đãi gói D3 được cấp 1 lần là 3GB dùng trong 3 ngày. Vì thế mức dung lượng mà bạn kiểm tra được sẽ tương ứng với mức data sẽ dùng trong thời gian còn lại của gói và không bảo lưu sang chu kỳ sau nếu không sử dụng hết.
  • Sử dụng hết data của gói D3 hệ thống sẽ ngừng truy cập. Do đó, nếu bạn kiểm tra ưu đãi data còn 0MB thì lúc này sẽ không thể vào mạng được nữa. Bạn có thể gia hạn lại gói D3 hoặc chọn sang các gói cước 3G VinaPhone khác để tiếp tục truy cập mạng.

»Bỏ túi: Mẹo tiết kiệm Data 4G VinaPhone khi xem YouTube, lướt Facebook.

Hãy chủ động áp dụng 1 trong 3 cách kiểm tra data gói D3 VinaPhone ở trên để tránh khỏi trường hợp bị chặn truy cập mạng do dùng hết data ưu đãi trước thời hạn 3 ngày nhé!