Kiểm tra cước VinaPhone qua ứng dụng MY VNPT sẽ giúp bạn nắm rõ tình hình hoạt động hiện tại của sim, từ đó chủ động quản lý tài khoản hiệu quả hơn. Việc tra cứu cước này không chỉ vô cùng đơn giản mà còn hết sức tiện ích, bạn có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại của mình khi có kết nối wifi hoặc bằng mạng dữ liệu di động 3G/4G.

kiem tr cuoc su dung sim VinaPhone

Cách kiểm tra cước sử dụng sim VinaPhone bằng ứng dụng MY VNPT

Cách kiểm tra cước VinaPhone qua MY VNPT

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone, bạn đăng nhập vào ứng dụng My VNPT sau đó chọn vào mục Menu. 

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Chi tiết sử dụng lúc này trên màn hình sẽ hiển thị Lịch sử sử dụngLịch sử giao dịch. Để tra cước sử dụng sim VinaPhone bạn có thể nhấn vào mục Lịch sử sử dụng.

Bước 3: Bấm nhận mã OTP, (mã này hệ thống sẽ gửi về thuê bao của quý khách qua SMS) => Hệ thống sẽ gửi mã OTP về thuê bao của khách hàng.

Bước 4: Sau khi nhập mã OTP  thành công là quý khách có thể xem được chi tiết cước sử dụng của thuê bao mình theo nhu cầu.

»Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu My VNPT đơn giản khi vô tình quên

Một vài lưu ý khi kiểm tra cước của sim VinaPhone

  • Để thực hiện thao tác trên, bạn cần phải có tài khoản đăng nhập ứng dụng My VNPT.
  • Ngoài cách thực hiện trên, bạn cũng có thể kết nối đến tổng đài VinaPhone 1800 1091 (miễn phí) để nhờ tổng đài viên tra cứu cước nếu có nhu cầu.
  • Với những thuê bao cài đặt ứng dụng My VNPT lần đầu nhà mạng sẽ tặng 1GB lưu lượng data tốc độ cao để các thuê bao có thể sử dụng truy cập 3G VinaPhone hoặc 4G VinaPhone.

»Xem thêm: Các gói cước gọi nội mạng VinaPhone hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm cước phí.

Trên đây là cách kiểm tra cước VinaPhone bằng MY VNPT mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc các bạn áp dụng thành công!