Khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng ưu đãi miễn phí data truy cập mạng 3G/4G xuyên đêm từ gói DT3 nữa thì nên chủ động hủy để tiết kiệm chi phí cho thuê bao bao di động. Cú pháp hủy TD3 Vinaphone khá đơn giản vì vậy các bạn có thể tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn bên dưới và thực hiện theo.

cach-huy-td3-vinaphone-de-khong-bi-tru-3-000dngay

Cách hủy TD3 Vinaphone để không bị trừ 3.000đ/ngày

Để hủy gói cước data “cú đêm” TD3 thì soạn tin nhắn:

HUY TD3 gửi 888

Cước sms gửi đến đầu số 888 hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đã hủy TD3 thành công chắc chắn tài khoản thuê bao di động của bạn sẽ không còn bị trừ cước gia hạn gói 3.000đ/ngày nữa.

>>> Click ngay: Hướng dẫn hủy TD5 Vinaphone qua đầu số 888 khi thuê bao đang dùng gói data cú đêm khác.

cach-huy-td3-vinaphone-de-khong-bi-tru-3-000dngay

Một số thông tin cần nắm rõ khi hủy TD3 Vinaphone

  • Cần hủy gói TD3 trước khi gói cước được gia hạn lại thành công. Thời điểm gia hạn gói là sau 24h – Tính từ thời điểm đăng ký.
  • Trước khi hủy gói nên tận dụng hết ưu đãi 3GB để tránh lãng phí. Có thể soạn DATA gửi 888 để kiểm tra số data còn lại và thời gian hết hạn của gói cước.
  • Hệ thống tổng đài Vinaphone không bảo lưu lại ưu đãi data khi thuê bao đã chủ động ngừng gia hạn (hủy gói cước) thành công.

Hiện Vinaphone đang áp dụng triển khai rất nhiều gói cước miễn phí data 3G/4G hấp dẫn với cước phí đăng ký chỉ từ 3.000đ.

>>>Xem ngay: Miễn phí 100% cước data truy cập facebook khi đăng ký FB1 Vinaphone.

Trong quá trình thực hiện hủy TD3 Vinaphone – gói cước cú đêm 3.000đ/ngày có gặp gián đoạn thì nhanh tay gọi đến 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ trực tiếp  nhé! Chúc các bạn hủy thành công.