Hủy gói VD99 Plus Vinaphone trên sim Cửu phát plus khi không có nhu cầu duy trì và tiếp tục sử dụng các ưu đãi từ gói nữa là điều cần thiết. Tuy nhiên vẫn có một số bạn sau khi đã đăng ký gói cước khuyến mãi VD99 Plus cho sim Cửu phát plus lại không biết cách hủy.

cach-huy-goi-vd99-plus-vinaphone-tren-sim-cuu-phat-plus

Cách hủy gói VD99 Plus Vinaphone trên sim Cửu phát plus

Để hủy gói VD99 Plus Vinaphone trên sim Cửu phát plus khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

HUY VD99PLUS gửi 900

Cước phí hủy gói VD99 Plus qua đầu số 900 hoàn toàn miễn phí nên sẽ không ảnh hưởng đến số tiền hiện có trong tài khoản của thuê bao.

>>> Bạn đã biếtCú pháp hủy gói VD79 Vinaphone qua 900 (gói cước VD79 được dành riêng cho sim Cửu phát).

cach-huy-goi-vd99-plus-vinaphone-tren-sim-cuu-phat-plus

Hãy cân nhắc thật kỹ khi hủy gói VD99 Plus Vinaphone

Ưu đãi của gói cước VD99 Plus rất có lợi dành cho người dùng di động thường xuyên gọi thoại và truy cập mạng 3G/4G; Vì thế nên trước khi đưa ra quyết định hủy thì cần cân nhắc thật kỹ 2 điều sau:

  • Xác định được nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G/4G và gọi thoại của cá nhân trong thời gian sắp tới thật kỹ. Nếu hoàn toàn không còn thói quen gọi thoại và truy cập mạng 3G/4G trên điện thoại nữa thì hãy soạn tin nhắn hủy.
  • Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ không bảo lưu ưu đãi data 3G và thoại khi khách hàng đã soạn tin hủy HUY VD99PLUS gửi đến 900 thành công, để không lãng phí ưu đãi thì nên hủy gói vào ngày tứ 29 hoặc 30 của chu kỳ. (Nếu sợ quên thì có thể note lại hoặc đặt báo thức ngay trên di động).

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký gói VD79 Vinaphone – Miễn phí gọi dưới 10 phút và tặng 150GB.

Hãy chủ động hủy gói VD99 Plus Vinaphone đúng thời điểm – đúng lúc thì mới tiết kiệm được chi phí liên lạc và truy cập mạng 3G cho thuê bao di động nhé!