Cách hủy gói SV300 của VinaPhone qua tin nhắn giúp người dùng có thể chủ động hủy gói cước nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng nắm rõ cú pháp thực hiện nên việc hủy gói vẫn còn gặp gián đoạn. Vậy làm sao để có thể hủy thành công gói SV300 Vina. Hãy dùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu chi tiết ngay tại hướng dẫn bên dưới nào!.

hủy gói SV300 Vina

Hướng dẫn hủy gói SV300 Vina

Cách hủy gói SV300 của VinaPhone

Gói cước SV300 của Vina hiện nay chỉ có 1 cách hủy đó là hủy trực tiếp ngay lập tức. Bạn không thể hủy tính năng gia hạn của gói vậy nên cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Các bước hủy gói SV300 Vina như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy: Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HUY SV300 gửi 900
  • Bước 2: Chờ tổng đài 900 gửi SMS thông báo hủy thành công gói cước. Hệ thống sẽ phản hồi nhanh trong vòng 1 phút nên bạn hoàn toàn an tâm khi thực hiện.

Ngoài cách nhắn tin theo hướng dẫn trên thì bạn cũng có thể thực hiện hủy bằng cách gọi tổng đài VinaPhone để các bạn điện thoại viên hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách hủy các gói 4G VinaPhone hiện nay

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói SV300 Vina

  • Sau khi thực hiện hủy cước SV300 thành công thì số tin nhắn còn lại khi chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu. Hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự động cập nhật và hủy toàn bộ số lượng tin nhắn còn lại ngay sau đó.
  • Để khắc phục tình trạng lãng phí tài nguyên gói bạn nên dùng hết số tin nhắn miễn phí của gói hoặc tra cứu số tin nhắn còn lại bằng cách thực hiện cú pháp: *091*9# OK.
  • Nên tắt dữ liệu di động trên điện thoại sau khi hủy thành công gói cước để tránh việc phát sinh cước Internet cao.
  • Các cuộc gọi sau khi hủy gói sẽ tính phí theo quy định hiện hành.
  • Bạn được đăng ký 3G VinaPhone , đăng ký 4G Vina hoặc các gói combo VinaPhone khác ngay sau khi hủy thành công gói cước.

» Xem trước: Bảng giá gói cước 4G VinaPhone đang được triên khai cho bạn nhiều lựa chọn

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gói SV300 VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn chọn được cho mình gói cước tốt nhất phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại mỗi ngày!