Khách hàng đang sử dụng sim Cửu phát không có nhu cầu tiếp tục duy trì gói cước VD99 thì tốt nhất nên thực hiện hủy. Cách hủy gói cước VD99 Vinaphone không quá khó thực hiện, tuy nhiên do không nắm rõ cú pháp để thao tác nên dẫn đến trường hợp lệnh hủy bị thất bại.

cach-huy-goi-cuoc-vd99-vinaphone-thanh-cong

Cách hủy gói cước VD99 Vinaphone thành công

Gói cước khuyến mãi VD99 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ gói 30 ngày nên người dùng thuê bao di động phải chủ động soạn tin nhắn để hủy.

Cú pháp hủy gói cước VD99 Vinaphone:

HUY VD99 gửi 900.

Cước sms gửi đến đầu số 900 hoàn toàn miễn phí.

Sau khi soạn tin  HUY VD99 gửi 900 hệ thống tổng đài của nhà mạng Vina sẽ phản hồi tin nhắn thông báo hủy thành công đến thuê bao.

» Xem lại thông tin: Gói cước VD99 Vinaphone Miễn phí gọi dưới 10 phút và tặng 30GB data.

cach-huy-goi-cuoc-vd99-vinaphone-thanh-cong

Hướng dẫn tra cứu ưu đãi của gói VD99 Vinaphone trước khi hủy

Nếu đang sử dụng gói cước VD99 thì trước khi hủy khách hàng cần kiểm tra xem đã tận dụng hết các ưu đãi của gói hay chưa. Bởi khi đã hủy thành công, hệ thống sẽ hủy toàn bộ ưu đãi gói.

Ưu đãi gói VD99:

  • Miễn phí gọi nội mạng <=10 phút.
  • Miễn phí 1GB data/ngày <=> 30GB/30 ngày

Tra cứu ưu đãi của gói VD99 Vinaphone: Tracuu VD99 gửi 900 (miễn phí).

» Hiện nay Vinaphone có rất nhiều gói cước khuyến mãi gọi hấp dẫn, có nhu cầu hãy tham khảo thêm: Tổng hợp các gói khuyến mãi gọi nội mạng của Vinaphone.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước VD99 Vinaphone thành công cho thuê bao di động và có những trải nghiệm dịch vụ di động mới nhé!