Sau một thời gian đồng hành cùng mạng xã hội video thu nhỏ – YourTV nhiều khách hàng cảm thấy các tính năng đến từ dịch vụ này đã không còn đáp ứng được nhu cầu của cá nhân mỗi ngày nữa nên muốn thực hiện hủy để tiết kiệm cước phí. Bạn nào chưa nắm được cách hủy dịch vụ YourTV của Vinaphone thì hãy tham khảo phần thông tin hướng dẫn dưới đây.

Dịch vụ YourTV Vinaphone có đến 3 gói dịch vụ các gói đều có tính năng tự động gia hạn, vì vậy để thực hiện hủy gia hạn gói khách hàng cần phải xác định được thuê bao di động của mình đang sử dụng gói nào? Nếu không nhớ thì có thể liên hệ đến tổng đài 9191 Vinaphone để nhờ điện thoại viên kiểm tra giúp nhé!

Cách hủy dịch vụ YourTV của Vinaphone

Cách hủy dịch vụ YourTV của Vinaphone

Mỗi gói nội dung dịch vụ của YourTV có mỗi cú pháp hủy khác nhau:

Gói dịch vụNội dung cung cấpCú pháp hủy
Gói nội dung 1Xem 1 kênh nghệ sĩ/ngàyHUY1 gửi 9066
Gói nội dung 2Xem 2 kênh nghệ sĩ/ngàyHUY2 gửi 9066
Gói nội dung 3Xem 3 kênh nghệ sĩ/ngàyHUY3 gửi 9066

Sau khi hủy dịch vụ thành công khách hàng sẽ tiết kiệm được cho thuê bao của mình từ 2.000đ đến 6.000đ mỗi ngày (tương ứng với từng gói). Như vậy trung bình trong tháng người dùng di động sẽ tích lũy được 60.000đ đến 180.000đ, với số tiền tiết kiệm này các bạn có thể thực hiện đăng ký đượcgói cước 3G Vinaphone giá rẻ _ Max nếu như có nhu cầu truy cập Internet Mobile vào tháng tiếp theo.

Cách hủy dịch vụ YourTV của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói Max sau khi hủy dịch vụ YourTV của Vinaphone

Max Vinaphonegói cước 3G Vina tháng không giới hạn dung lượng data truy cập 3G nên người dùng có thể tha hồ đọc báo điện tử, nghe nhạc, chơi game, lướt facebook,…

  • Cú pháp đăng ký: MO MAX gửi 1543.
  • Ưu đãi:
    • Tặng đến 600MB data truy cập mạng 3G tốc độ cao.
    • Miễn phí truy cập mạng 3G khi sử dụng hết data 600MB.
  • Cước phí: 60.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Hãy thực hiện đăng ký gói 3G Max để trải nghiệm dịch vụ 3G sau khi thực hiện hủy dịch vụ YourTV của Vinaphone thành công nhé!