Do nhu cầu xem/tải video online trên di động thay đổi nên bạn muốn tìm cách hủy dịch vụ vclip Vinaphone nhằm tiết kiệm cước phí hàng tháng. Nếu bạn không biết cú pháp hủy thì hãy dành một chút thời gian cá nhân trong ngày để cùng 3gvinaphone tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cú pháp hủy dịch vụ vclip Vinaphone không khó nhớ, chỉ là do khi đăng ký bạn không để ý tin nhắn phản hồi có kèm cú pháp hủy đến từ đầu số 9234 nên dẫn đến trường hợp “lười” hủy dịch vụ. Việc vẫn duy trì Vclip mà không tiếp tục xem video online trên http://vclip.vn sẽ khiến bạn lãng phí mất số tiền bỏ ra 5.000đ/tuần. Nếu thật sự cảm thấy dịch vụ vclip đã không còn cần thiết đối với cuộc sống của cá nhân thì đừng ngần ngại tìm kiếm cú pháp hủy nhé!

cach-huy-dich-vu-vclip-vinaphone-1

Cách hủy dịch vụ vclip Vinaphone

– Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: HUY VCLIP gửi 9234.

Chỉ với 1 tin nhắn chứa “câu lệnh” hủy duy nhất là bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiết kiệm được mỗi tuần 5.000đ rồi đấy! Với số tiền này bạn có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích cần thiết khác cho “dế yêu” như: MCA, nhạc chờ,… hay các gói cước 3G Vinaphone có dung lượng cao hơn gói cước 3G mà bạn đang sử dụng để hỗ trợ xem video trên wapsite của dịch vụ Vclip.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước 3g trọn gói có ưu đãi data cùng giá cước đăng ký khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thông tin qua bảng tổng hợp sau.

cach-huy-dich-vu-vclip-vinaphone-9

Gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi data lớn

Tên góiCú pháp đăng kýCước phí Data tốc độ caoCước phát sinhChu kỳ gói
MaxMO MAX gửi 154370.000đ600MBMiễn phí30 ngày
Max100MO MAX100 gửi 1543100.000đ1,2GB
Max200MO MAX200 gửi 1543200.000đ 3GB

Một trong số các gói cước trên gói Max100 Vinaphone đang là sự lựa chọn số 1 dành cho những bạn có mức độ truy cập Internet Mobile cao trong ngày để xem youtube, lướt facebook, nghe nhạc online, đọc báo mạng,…

Đồng hành cùng dịch vụ 3G Vinaphone để cùng “dế yêu” khám phá thế giới Internet ngay trong tầm tay nhé!