Việc chủ động hủy B90FB Vinaphone khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng các ưu đãi data để truy cập mạng hoặc lướt facebook nữa chính là điều cần thiết để giúp tài khoản thuê bao di động được bảo toàn ở chu kỳ tiếp theo. Nếu khách hàng nào không nắm được cú pháp hủy của gói cước facebook 100k/tháng – B90FB này, thì hãy tiếp tục theo dõi phần bài viết hướng dẫn bên dưới.

cach-huy-b90fb-vinaphone

Cách hủy gói cước B90FB Vinaphone – Gói facebook 120k/tháng

Cũng như các gói cước 3G của Vinaphone, gói cước facebook B90FB cũng có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ gói kết thúc.

Để hủy B90FB cần thao tác theo cú pháp dưới đây:

HUY B90FB gửi 888

(*) Trong đó:

  • HUY là lệnh hủy gói cước.
  • B90FB là tên gói cước facebook cần hủy.
  • 888 là đầu số tiếp nhận hủy gói B90FB miễn phí.

Trước khi thực hiện hủy gói cước B90FB khách hàng cần nhắc thật kỹ nhu cầu lướt web và online facebook của cá nhân nhé! Bởi ưu đãi miễn phí data 3G/4G truy cập facebook và tặng thêm 3,5GB thật sự hấp dẫn.

» Click ngay: Để xem lại thông tin ưu đãi của gói B90FB Vinaphone trước khi hủy.

cach-huy-b90fb-vinaphone

Một số thông tin cần biết khi hủy B90FB của Vinaphone

  • Cần hủy gói B90FB trước ngày gia hạn lại gói cước, để tránh rơi vào trường hợp quên thì có thể note ra giấy hoặc hẹn báo thức để thông báo ngày hủy.
  • Kiểm tra thời hạn (ngày hết hạn sử dụng) gói B70FB: DATA gửi 888.
  • Khi hủy B90FB thành công hệ thống tổng đài CSKH Vinaphone cũng hủy luôn các ưu đãi data còn lại của gói vì vậy để tránh lãng phí các bạn có thể tận dụng hết ưu đãi của gói rồi hãy hủy.

Sau khi không đồng hành cùng gói cước B90FB, thuê bao di động của bạn có thể tìm hiểu và đăng ký lại các gói cước Facebook khác giá rẻ hơn.

» Xem ngayCách đăng ký gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày – FB1 Vinaphone.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động thật vui khi đã hủy gói B90FB Vinaphone thành công nhé!