Gia hạn gói cước 3G VinaPhone khách hàng sẽ được nhận tiếp ưu đãi data để truy cập mạng. Tuy nhiên, hiện nay VinaPhone lại không cung cấp cú pháp gia hạn trước chu kỳ gói. Vậy có cách nào để có thể gia hạn gói nhanh nhất khi thời hạn sử dụng gói vẫn còn hay không? Hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để rõ hơn nhé!

gia hạn gói cước 3G VinaPhone

Hướng dẫn cách gia hạn gói cước 3G VinaPhone nhanh nhất

Theo quy định của nhà mạng VinaPhone, tất cả các gói cước 3G của VinaPhonegói 4G Vina đều có tính năng tự động gia hạn theo chu kỳ sử dụng khi tài khoản chính của thuê bao có đủ tiền.

Trường hợp, thời hạn sử dụng gói 3G vẫn còn nhưng dung lượng ưu đãi tốc độ cao đã hết thì bạn có thể thực hiện gia hạn theo cách sau:

  • Bước 1: Hủy gói data 3G đang dùng theo cú pháp: HUY Tên-gói-cước gửi 888 (Miễn phí).
  • Bước 2: Tiến hành đăng ký lại gói cước 3G theo cú pháp: MO Tên-gói-cước gửi 1543 (Miễn phí).

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gói cước 4G Vina trên sim 3G

Các lưu ý khi gia hạn gói cước 3G VinaPhone

  • Trước khi thực hiện hủy để đăng ký lại gói cước 3G các bạn cần tắt dữ liệu mạng di động (3G/4G) trên thiết bị để tránh phát sinh cước data ngoài ý muốn.
  • Thời hạn sử dụng của gói cước 3G gia hạn được tính từ thời điểm đăng ký mới. Không áp dụng cộng dồn thời hạn sử dụng còn dư trước đó.
  • Gia hạn (hay còn gọi đăng ký lại gói) thành công, trước khi truy cập mạng 3G/4G thuê bao cần tắt nguồn khởi động lại thiết bị để hệ thống VinaPhone cập nhật lại dữ liệu mạng data mới.
  • Để kiểm tra tên gói cước 3G Vina thuê bao đang dùng Soạn DATA gửi 888
  • Cách kiểm tra dung lượng data 3G tốc độ cao của gói data đang dùng: Soạn DATA gửi 888 (miễn phí).

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone khuyến mãi chỉ với 10k/ tháng.

Cách gia hạn gói 3G của VinaPhone khá đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!