Gói cước VD149 VinaPhone là gói cước ưu đãi combo chỉ 149k/tháng được yêu thích nhất hiện nay. Đăng ký thành công gói cước bạn nhận được 4GB/ ngày cùng cơ hội trò chuyện không giới hạn. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng muốn được tham gia gói cước này. Tuy nhiên gói VD149 chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách nên nhu cầu gán gói cước VD149 VinaPhone cho thuê bao không thuộc đối tượng là rất cao. Vậy làm sao để gán gói cước? Chi phí gói gói là bao nhiêu?

Cách gán gói cước VD149 VinaPhone

Cách gán gói cước VD149 VinaPhone

Cách gán gói cước VD149 VinaPhone cho thuê bao không thuộc đối tượng

Gói cước VD149 Vina dành cho các thuê bao hòa mạng mới và thuê bao đang hoạt động nhận được SMS mời tham gia từ tổng đài VinaPhone. Hệ thống sẽ lọc đối tượng tham gia hàng tháng và ngày 12 và gửi SMS thông báo đến khách hàng.

Đối tượng tham gia gói VD149 ưu đãi cũng như các gói cước khuyến mãi khác là nhóm đối tượng được nhà mạng lọc theo các tiêu chí khác nhau. Chỉ những thuê bao thỏa điều kiện mới được tham gia. Chính vì điều đó mà bạn không thể nào thực hiện gán gói cước VD149 cho thuê bao của mình nếu không thỏa điều kiện đăng ký.

Vì không thể gán gói cước nên để chủ động hơn trong việc kết nối mạng bạn hãy chọn đăng ký gói cước 4G VinaPhone phổ thông không giới hạn điều kiện tham gia nhé. Nhà mạng không hề triển khai dịch vụ gán gói cước tuy nhiên trên các trang mạng xã hội lại có rất nhiều tài khoản nhận gán gói ưu đãi theo yêu cầu. Vậy cụ thể thông tin này như thế nào.

» Tham khảo: Danh sách các gói cước 4G Vina có thể đăng ký thay thế gói VD149 

Cảnh giác trước lời mời gán gói cước VD149 VinaPhone 

Có rất nhiều tài khoản tự xưng là nhân viên thuộc hệ thống tổng đài VinaPhone hỗ trợ gán gói cước cho khách hàng. Theo đó, khi tham gia gán gói cước bạn cần cung cấp số điện thoại, các thông tin liên quan và phí gán gói. Phí gán gói cước này thường giao động từ 100.000đ – 500.000đ và được yêu cầu chuyển khoản hoặc gửi mã thẻ.

Quý khách hàng nên cẩn trọng trước những lời mời trên vì nhà mạng không triển khai dịch vụ gán gói cước. Việc gán gói cước này không có cơ sở thực hiện nên khách hàng có thể sẽ bị trả 1 khoảng phí rất cao nhưng vẫn không được tham gia gói. Nhà mạng VinaPhone không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn tham gia dịch vụ không trung thực làm mất các thông tin cá nhân, tài khoản. Hãy cảnh giác trước những lời mời gán gói cước ưu đãi VD149 hoặc gán các gói VD VinaPhone khác bạn nhé.

» Xem ngay: Các gói 3G của VinaPhone tặng combo ưu đãi dành cho mọi thuê bao

Trên đây là chi tiết về dịch vụ gán gói cước VD149 VinaPhone cho thuê bao đang rất được quan tâm hiện nay. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn!