Hiện nay, có rất nhiều thuê bao thắc mắc về cách đổi điểm tích lũy VinaPhone Plus sang Vpoint. Khi chuyển đổi điểm sang Vpoint,  khách hàng có thể sử dụng để thanh toán cước/ nạp tiền trả trước/ đổi gói cước dịch vụ thoại, data, sms theo nhu cầu. Sau đây, 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi điểm tích lũy vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

chuyen doi diem VinaPhone Plus sang Vpoint

Hướng dẫn đổi điểm tích lũy VinaPhone Plus sang Vpoint

Điều kiện đổi điểm tích lũy VinaPhone Plus sang Vpoint 

  • Chỉ những thuê bao là hội viên VinaPhone Plus hạng Bạc trở lên thì mới được đổi điểm VinaPhone plus sang Vpoint.
  • Thuê bao có thể kiểm tra hạng hội viên VinaPhone Plus trước khi thực hiện chuyển đổi.

»Xem thêm: Cách tra cứu hạng hội viên VinaPhone Plus miễn phí.

Hướng dẫn cách đổi điểm tích lũy VinaPhone Plus sang Vpoint 

Hiện nay, VinaPhone tự động quy đổi điểm VinaPhone plus sang Vpoint cho những thuê bao đã đủ điều kiện chuyển đổi (Hội viên hạng bạc). Như vậy, khách hàng không cần phải tự thực hiện đổi điểm.

Sau khi đã chuyển đổi thành công, hệ thống sẽ thông báo số điểm Vpoint đến thuê bao di động của bạn.

(*) Lưu ý: Hệ thống chỉ áp dụng quy đổi điểm VinaPhone plus tự động sang Vpoint bắt đầu từ ngày 1/4/2018. Như vậy điểm VinaPhone Plus tích lũy trước ngày 1/4/2018 không được hưởng chính sách mới này.

Cách sử dụng điểm tích lũy Vpoint 

  • Điểm Vpoint của VinaPhone được sử dụng tiêu dùng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống liên minh đa ngành (cộng đồng Vpoint) bao gồm: Vận tải, bán lẻ, thời trang, ngân hàng, thương mại điện tử, làm đẹp,… Khách hàng có thể sử dụng số điểm này để thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị hàng mua.
  • Hội viên VinaPhone Plus sẽ được tùy chọn đổi điểm Vpoint để thanh toán cước thuê bao trả sau hoặc nạp tiền trả trước cho thuê bao di động trên cả hai trang web/ứng dụng VinaPhone Plus và Vpoint.

»Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone để tăng điểm tích lũy Vpoint.

Trên đây là thông tin về cách chuyển đổi tích lũy VinaPhone Plus sang Vpoint mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công để an tâm sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng.