Đăng ký gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày – FB1 Vinaphone chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho người dùng thuê bao di động có nhu cầu lướt “phây” trong thời gian ngắn đang không sử dụng các gói cước 3G nào. Ưu đãi miễn phí truy cập Facebook không giới hạn của FB1 chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí trên mạng xã hội trọn vẹn mà không phải lo lắng về cước data.

Chỉ với 3.000đ đăng ký FB1 theo cú pháp MO FB1 gửi đến 1543 thì trong vòng 24h sẽ được hưởng ưu đãi truy cập facebook miễn phí mà không cần phải thực hiện đăng ký 3G Vinaphone như trước đây.

Tên gói facebook 1 ngàyCú pháp đăng kýƯu đãiCước phíHạn sử dụng
FB1MO FB1 gửi 1543Miễn phí truy cập Facebook với tốc đội 3G/4G3.000đ24h

(*) Từ ngày 1/1/2018, Vinaphone tạm ngừng cung cấp gói data facebook – FB1. Mong khách hàng thông cảm, khi nào có thông tin mới nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo!

cach-dang-ky-goi-cuoc-facebook-vinaphone-1-ngay-fb1-vinaphone

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói 3G Facebook Vinaphone khi có nhu cầu tìm hiểu các gói DATA + Facebook B70FB, B90FB, B12FB, B200FB, B300FB.

Tiện ích nhận được từ gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày

 • Khách hàng đăng ký gói thành công không những được thoải mái lướt Facebook suốt 24 (tính từ thời điểm đăng ký thành công) mà còn không cần phải lo ngại về phí phát sinh trong suốt quá trình truy cập.
 • Gói FB1 không giới hạn dung lượng data Vinaphone 3G hoặc Vinaphone 4G khi Online Facebook vì vậy khách hàng hãy “vô tư” lướt Facebook theo nhu cầu cá nhân.

(*) Lưu ý: Ưu đãi đến từ gói FB1 chỉ miễn phí cước data 3G/4G truy cập facebook từ trình duyệt mặc định của máy và ứng dụng. Đặc biệt sẽ tính cước phát sinh khi các bạn xem video trên facebook hoặc gọi video qua Messenger.

cach-dang-ky-goi-cuoc-facebook-vinaphone-1-ngay-fb1-vinaphone

Thông tin chi tiết cần nắm về gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày

 • Đối tượng khách hàng được đăng ký:
  • Thuê bao di động trả trước và trả sau Vinaphone.
  • Thuê bao Ezcom (sim 3G).
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
 • Cách đăng ký FB1: Soạn MO FB1 gửi 1543.
 • Cước phí: 3.000đ/lần đăng ký.
 • Hạn sử dụng: 24h (Tính từ ngày đăng ký thành công).
 • Gói cước có tính năng tư động gia hạn, muốn hủy soạn HUY FB1 gửi 888.

Trong quá trình sử dụng gói FB1 thuê bao của bạn vẫn có thể đăng ký thêm gói cước 3G Vinaphone theo ngày (nếu nằm trong danh sách).

>>> Xem ngay: Cập nhật các gói cước 3G Vinaphone theo ngày mới nhất.

Chúc các bạn thực hiện đăng ký gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày – FB1 Vinaphone trên di động thành công nhé!