Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone – Chương trình được triển khai với mục đích khuyến khích khách hàng đóng góp ý tưởng sáng tạo cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT – Vinaphone. Đặc biệt các ý tưởng nhận được sự đánh cao của Hội đồng thẩm định (giám khảo) sẽ được áp dụng vào thực tiễn trong tương lai gần.

Đặc biệt từ ngày 1/1/2018, khách hàng khi tham gia chương trình “Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone” còn nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Quà tặng (hay còn gọi là giải thưởng) cao nhất có giá trị lên đến 50 triệu đồng tiền mặt và 12 tháng sử dụng những ưu đãi Hội viên hạng Kim Cương.

cach-chia-se-trai-nghiem-vinaphone-nhan-qua-hap-dan

Cách “Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone” nhận quà hấp dẫn

 • Đối tượng được tham gia chương trình: Áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng (cá nhân hoặc các nhóm cá nhân).
 • Nội dung “Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone”: Ý kiến, ý tưởng cá nhân, tập thể về: Các dịch vụ, sản phẩm, giá cước, chương trình khuyến mại, quảng cáo, truyền thông, chăm sóc khách hàng, kênh phân phối, điểm bán hàng cũng như công tác quản lý của nhà mạng VinaPhone.
 • Khách hàng có thể tương tác “Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone” thông qua các kênh sau:
  • Website www.chiase.vinaphone.com.vn.
  • Gửi email về [email protected].
  • Trên fanpage VNPT VinaPhone.
  • Thông qua các ứng dụng My VinaPhone, VinaPhone Plus.

» Xem ngayHướng dẫn cài đặt ứng dụng My Vinaphone.

cach-chia-se-trai-nghiem-vinaphone-nhan-qua-hap-dan

Giải thưởng từ chương trình “Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone”

Cơ cấu giảiTên giải thưởngGiá trị giải thưởngSố lượng giải thưởng
Giải thưởng khuyến khíchÝ tưởng lọt qua vòng sơ loại01 thẻ cào trị giá 50.000 đồng và tối đa 100 quà tặng/tháng (data, thoại, sms…)Không giới hạn
Ý tưởng sáng tạo01 SIM + thẻ cào trị giá: 1.000.000 đồng và được trải nghiệm Ưu đãi Hội viên hạng Vàng của chương trình VinaPhone Plus trong 6 tháng.Không giới hạn
Giải ý tưởngÝ tưởng được lựa chọnTiền mặt 50.000.000 đồng và được trải nghiệm Ưu đãi Hội viên hạng Kim Cương của chương trình VinaPhone Plus trong 12 tháng.Không giới hạn

Hội đồng đánh giá của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT – Vinaphone sẽ đánh giá và lựa chọn các ý tưởng xuất sắc để thực hiện trao giải.

» Xem ngay khuyến mãi khácTặng vé du lịch Nhật Bản khi đăng ký dịch vụ GTGT Vinaphone.

Khách hàng muốn cập nhật danh sách giải thưởng “Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone” hãy liên hệ đến 9191 (200đ/phút) hoặc truy cập chiase.vinaphone.com.vn.