Hiện nay các gói cước bis Vinaphone dành cho BlackBerry đang được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Bởi đây là gói cước 3G dành riêng cho dòng điện thoại smartphone nổi tiếng của Đức cho phép khách hàng lướt web và truy cập Internet với tốc độ cao mà không tốn quá nhiều cước phí đăng ký.

Mặc dù Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước 3G dành cho di động nhưng chỉ có gói Bis là thích hợp với dòng điện thoại BlackBerry vì nếu bạn đăng ký những gói 3G khác như: M10, BIG90 hay Max100 Vinaphone,… thì tốc độ truy cập mạng sẽ rất chậm. Do các gói cước 3G, gói cước 4G Vina hoàn toàn không tương thích với hệ điều hành của máy. Với gói Bis VinaPhone khách hàng sẽ dễ dàng trải nghiệm Internet ngay trên chính chiếc BlackBerry của mình.

gói cước bis Vinaphone

Các gói cước bis VinaPhone dành cho BlackBerry

Tên góiTrả trướcTrả sau
BlackBerry MaxBlackBerry Max tuầnBlackBerry ChatBlackBerry Chat tuầnBlackBerry ChatBlackBerry Max
Mã góiBBMBBMWBBCBBCWBBCBBM
Cú pháp đăng kýBBM ON gửi 888BBMW ON gửi 888BBC ON gửi 888BBCW ON gửi 888BBC ON gửi 888BBM ON gửi 888
Data ưu đãi300MB100MB50MB10MB50MB300MB
Cước phí100.000đ35.000đ65.000đ20.000đ100.000đ65.000đ

Sau khi đăng ký thành công gói cước phù hợp bạn hãy thực hiện kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone có trong gói cước bằng cách soạn: DATA gửi 888 nhé!

Điều kiện để đăng ký các gói cước bis của Vinaphone

  • Thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone đang sử dụng máy điện thoại BlackBerry chính hãng.
  • Thuê bao Vinaphone đăng ký không sử dụng một trong các gói cước miễn phí dung lượng data như: VIP, isuft, iTouch, gói giới hạn cước, ezCom, HTC, Nokia,… và gói cước 3G Vinaphone.

Số dung lượng data của gói bis Vinaphone chỉ được tiêu dùng khi thuê bao của bạn sử dụng các dịch vụ cơ bản của BlackBerry dưới đây:

Tên dịch vụ Nội dung dịch vụ 
PushmailDịch vụ tự động đẩy Email xuống máy điện thoại cho khách hàng
Mạng xã hộiDịch vụ giúp khách hàng truy cập vào mạng xã hội như Facebook, My Space, Twitter,…
BrowserDịch vụ giúp khách hàng truy cập internet từ trình duyệt trên máy điện thoại BlackBerry
Kho ứng dụngDịch vụ giúp khách hàng truy cập để mua/tải các ứng dụng từ kho ứng dụng App World của BlackBerry
Instant MessageDịch vụ giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ chat như Yahoo, Skype,…
BBM (BlackBerry Message)Dịch vụ giúp khách hàng dùng máy và dịch vụ BlackBerry để sử dụng các dịch vụ tin nhắn – dịch vụ độc quyền của BlackBerry

Các gói cước bis Vinaphone dành cho BlackBerry có tính năng tự động gia hạn chính vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng sau khi hết chu kỳ gói 30 ngày (trả trước)/tháng (trả sau) thì người dùng có thể soạn Tên-dịch-vụ OFF gửi 888 để hủy gói.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi dành cho mọi thiết bị, thuê bao.

Chúc các bạn có một ngày làm việc – học tập thật nhiều niềm vui và đạt thật nhiều hiệu quả khi đồng hành cùng các gói cước bis của Vinaphone nhé!