Cuộc sống mỗi ngày của bạn sẽ thật nhiều niềm vui và tiếng cười hơn khi cùng biến hóa giọng nói ảo thuật với Magic Call Vinaphone do nhà mạng Vinaphone. Đây là dịch vụ tiện ích mang tính chất giải trí cao với tính năng thay đổi giọng nói thật của mình thành giọng người khác như: giọng người già, giọng robot, giọng trẻ em,… mà đặc biệt không hề làm cho nội dung cuộc trò chuyện của bạn bị thay đổi.

Sau khi cài đặt thành công dịch vụ giọng nói ảo thuật Magic Call Vinaphone thì cuộc sống của bạn mỗi ngày chắc chắn sẽ thêm sinh động và nhiều màu sắc hơn. Đến với Magic Call bạn sẽ có được những giây phút trò chuyện hài hước, hóm hỉnh với bạn bè để thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Biến hóa giọng nói ảo thuật với Magic Call Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Magic Call Vinaphone:

Để tham gia cùng dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp MO MGC gửi 1543.

Hiện nay Vinaphone là nhà mạng thứ 2 ở Việt Nam tung ra dịch vụ  Magic Call với mục đích tạo ra “sân chơi” vô cùng vui vẻ cho các thuê bao di động Vinaphone.

Biến hóa giọng nói ảo thuật với Magic Call Vinaphone

Cách biến hóa giọng nói ảo thuật với Magic Call Vinaphone:

– Để biến đổi giọng nói bạn chỉ cần bấm phím 1522 sau đó bấm số tương thích với giọng nói mà mình lựa chọn rồi nhấn phím Ok.

Phím bấmGiọng nói
1 Giọng nam trầm
2Giọng nam trung
3Giọng nam cao
4Giọng nữ trung
5Giọng nữ cao
6Giọng nữ cao
7Giọng trẻ em
8Giọng robot
9Giọng người già

Cước phí khi sử dụng dịch vụ Magic Call Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/ 7 ngày.

– Cước phí gọi qua tổng đài 1521: 500đ/phút.

– Cước phí gọi qua tổng đài 1522: 1.800đ/phút.

– Cước tin nhắn: Miễn phí.

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ giọng nói ảo thuật với Magic Call Vinaphone nếu cảm thấy không hài lòng bạn có thể hủy bằng cách soạn tin HUY gửi 1521. Ngoài ra nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone để lướt web bạn có thể truy cập vào 3gvinaphone.com.vn để tham khảo cách đăng ký các gói cước 3G Vinaphone.

Biến hóa giọng nói ảo thuật với Magic Call Vinaphone để có những phút giây tuyệt vời và đầy thú vị hơn trong cuộc sống mỗi ngày nào!