Bí quyết chụp ảnh Tik Tok tết độc đáo sẽ là những gì mà sau đây 3gvinaphone.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn. Ngoài chức năng tạo ra những video hát nhép vui nhộn, hài hước thì Tik Tok còn giúp người dùng tạo ra những bức ảnh xinh lung linh. Hãy tạo riêng cho mình một album ảnh chào đón năm mới để khoe cùng bạn bè trên các trang mạng xã hội nhé!

chup anh tik tok tet

Bí quyết chụp ảnh tết độc đáo với Tik Tok, bạn có muốn thử?

Bí quyết chụp ảnh Tik Tok tết độc đáo

Để có thể tạo cho mình những bức ảnh tết độc đáo cùng với Tik Tok trên điện thoại, bạn hãy thực hiện theo các thao tác sau:

»Đừng quên: Đăng ký 3G Vina khuyến mãi cho thuê bao để thả ga truy cập Tik Tok mỗi ngày.

Bước 1: Tải và mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị di động của mình.

Bước 2: Tại giao diện của Tik Tok bạn nhấn vào biểu tượng dấu “+” và chọn  Cho phép yêu cầu truy cập quyền thiết bị.

chup anh tik tok tet

Nhấn vào biểu tượng “+” và chọn  Cho phép yêu cầu truy cập quyền thiết bị

Bước 3: Chuyển sang giao diện chính của Tik Tok, tại đây bạn có thể chụp ảnh Tết độc đáo với Tik Tok, bạn nhấn chọn vào biểu tượng bộ lọc. Trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện danh sách các bộ lọc thú vị mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, ấn chọn mục 2019 để sử dụng các bộ lọc đặc biệt với chủ đề tết 2019.

chup anh tik tok tet

Nhấn vào biểu tượng bộ lọc và chọn bộ lọc 2019

Bước 4: Sau đó, lựa chọn cho mình một bộ lọc 2019 ưng ý nhất để cho mình những bức ảnh tết đáng yêu với Tick Tok. Khi đã lựa chọn bộ lọc yêu thích, bạn ấn vào mục  chạm để quay ở giữa màn hình.

chup anh tik tok tet

Khi đã lựa chọn bộ lọc yêu thích, bạn ấn vào mục  chạm để quay ở giữa màn hình

Bước 5: Ngay lập tức, ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện quay video cũng như chụp ảnh mà bạn yêu thích, hãy tạo cho mình phong cách chụp hình riêng nhé!

chup anh tik tok tet

Chuyển sang giao diện quay video cũng như chụp ảnh mà bạn yêu thích

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những bức ảnh mới lạ để đón tết 2019. Đừng quên chia sẻ Bí quyết chụp ảnh Tik Tok tết độc đáo này cho bạn bè cùng biết nhé!

» Tin tức liên quan: