Ẩn nick Skype khi đang online sẽ giúp bạn hạn chế việc gửi và nhận tin nhắn đối với nhiều người. Từ đó bạn có thể yên tâm làm việc mà không lo lắng bị người khác làm phiền. Cách ẩn nick Skype khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là có thể “ẩn mình” trong khi vẫn đang hoạt động.

cach an nick skype khi dang online

Cách ẩn nick Skype khi đang online với mọi người và một người

Cách ẩn nick Skype khi đang online

Để tắt chế độ Online, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Skype như thông thường. Mặc định tài khoản Skype được để ở chế độ online với biểu tượng hình tròn xanh sáng đèn.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình tròn màu xanh, để hiện thị menu tùy chọn các trạng thái hoạt động cho Skype. Nhiều tùy chọn xuất hiện như: Đang hoạt động, vắng mặt, đừng làm phiền, ẩn… Bạn chọn chế độ ẩn để ẩn trạng thái hoạt động đến tất cả mọi người trong danh sách bạn bè của bạn.

 an nick skype khi dang online

Chọn chế độ ẩn để ẩn trạng thái hoạt động đến tất cả mọi người trong danh sách bạn bè

Sau khi chọn, tài khoản Skype của bạn sẽ tắt đèn và chuyển sang màu tối.

Lưu ý: Khi bạn chọn chế độ không làm phiền thì sẽ chỉ tắt thông báo tin nhắn Skype mới đến mà  không ẩn nick Skype hoàn toàn.

Bước 3: Để ẩn nick Skype với 1 người, thì bạn sẽ block (chặn) tài khoản Skype đó để họ không biết bạn online và họ cũng không thể gửi tin nhắn Skype tới bạn. Việc chặn ai đó trong Skype sẽ không hiện thông báo tới họ. Cách chặn như sau:

Bạn nhấn chọn vào tên tài khoản Skype muốn chặn. Khi hiển thị giao diện thông tin về tài khoản, bạn kéo xuống dưới cùng và chọn vào mục Chặn liên hệ.

an nick skype khi dang hoat dong

Bạn kéo xuống dưới cùng và chọn vào mục Chặn liên hệ

Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn chặn tài khoản này hay không, nhấn chặn để đồng ý. Sau khi chặn thành công tài khoản đó không còn hiển thị trong danh sách bạn bè của bạn.

cach an nick skype khi dang hoat dong

Nhấn chặn để đồng ý

Với những bước thao tác trên, hi vọng giúp bạn ẩn trang thái hoạt động Skype khi đang online một cách nhanh chóng, hiệu quả nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

»Tin tức liên quan: