Dịch vụ 3G Vinaphone đã trở nên khá phổ biến đối với người dùng di động ngày nay vì thế để sử dụng gói cước 3G Vinaphone hiệu quả thì ngoài tìm hiểu thông tin gói cước ra các bạn cần phải biết thêm về 3 cú pháp tin nhắn hỗ trợ hữu ích do Vinaphone cung cấp đó là đăng ký, kiểm tra dung dung lượng và hủy gói cước.

Truy cập Internet trên Mobile đã trở thành nhu cầu thiết yếu cần có trong cuộc sống hiện đại của mỗi mỗi cá nhân, đặc biệt là đối với những bạn đang sở hữu thiết bị Smartphone. Sau đây https://3gvinaphone.com.vn  xin chia sẻ 3 cú pháp cần biết khi sử dụng 3G Vinaphone để giúp bạn trở nên chủ động trong việc đăng ký, hủy gói cước và quản lý tài khoản data tốc độ cao hơn.

3 cú pháp cần biết khi sử dụng 3G Vinaphone

Thứ nhất là cú pháp đăng ký gói cước 3G Vinaphone:

– Các dòng điện thoại Smartphone hiện nay hầu hết đều đã được cài đặt sẵn tính năng 3G vì thế sau khi lắp sim Vinaphone vào máy là bạn đã có thể truy cập Internet với gói cước 3G mặc định M0: 75đ/50kb.

– Muốn tiết kiệm chi phí thì tốt nhất bạn nên chọn 1 gói cước 3G Vinaphone mà sử dụng vì như vậy bạn sẽ vừa được truy cập Internet tốc độ cao và vừa được tiết kiệm cước phí 3G hàng tháng.

– Để đăng ký bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp MO<dấu cách><Tên gói cước> gửi đến 1543. Trong đó tên gói cước sẽ là 1 trong số các gói cước sau: M10, M25, M50, M120, MAX, MAXS, MAX100MAX200 Vinaphone.

– Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết của từng gói bạn hãy truy cập vào trang https://3gvinaphone.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone để tham khảo.

3 cú pháp cần biết khi sử dụng 3G Vinaphone

Thứ hai cú pháp hủy gói cước 3G Vinaphone:

Hủy gói cước 3G Vinaphone mà mình đang sử dụng bằng cách soạn tin với cú pháp HUY<cách><Tên-gói-cước> gửi 888. Trong đó tên gói cướcgói cước 3G mà bạn đang sử dụng hiện tại.

– Sau khi hủy gói cước 3G thành công thì số dung lượng data còn lại trong tài khoản cũng sẽ tự động bị hủy kể cả khi chưa kết thúc chu kỳ gói. Vì thế trước khi soạn cú pháp hủy bạn hãy suy xét cho thật kỹ nhé!

Thứ ba là cú pháp tra cứu lưu lượng và kiểm tra thông tin gói cước 3G Vinaphone hiện tại:

– Để quản lý tốt số dung lượng tốc độ cao được ưu đãi sau khi đăng ký 3G Vinaphone thành công hoặc muốn kiểm tra thông tin chi tiết gói cước 3G mà bạn đang sử dụng thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888.

– Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận đầy đủ thông tin gói, bao gồm: tên gói, data miễn phí còn lại trong gói, thời hạn sử dụng gói.

3 cú pháp cần biết khi sử dụng 3G Vinaphone sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone đấy nhé! Chúc các bạn có được một ngày làm việc thật vui và hiệu quả.