2 điều nên cân nhắc kỹ trước khi hủy gói 3G Vinaphone là gì? Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng Vinaphone thì nên cùng 3gvinaphone theo dõi bài viết tư vấn dưới đây, chắc chắn sẽ có ích cho thuê bao động của bạn sau này rất nhiều.

Việc sử dụng dữ liệu data 3G để Internet Mobile cũng giống như chúng ta “Ăn cơm ngày 3 bữa” có bữa ít – bữa nhiều và cũng có những bữa “biếng” ăn. Chính vì vậy nên nhiều khi nhu cầu truy cập mạng 3G chỉ mới bỗng chốc thay đổi tại 1 thời điểm hay trong vài ngày là lại nghĩ ngay đến vấn đề sẽ hủy gói cước 3G của Vinaphone mà thuê bao đã đăng ký trước đó để tiết kiệm cước phí.

2 điều nên cân nhắc kỹ trước khi hủy gói 3G Vinaphone

2 điều nên cân nhắc kỹ trước khi hủy gói 3G Vinaphone

Suy nghĩ hủy gói cước 3G ngay khi không còn muốn truy cập mạng 3G liệu có đúng và hợp lý hay không? Hãy tiếp tục tìm kiếm đáp án thông qua phần nội dung chi tiết sau nhé!

1/ Trạng thái gói cước 3G Vinaphone mà thuê bao đang sử dụng

Vấn đề cần mổ sẻ ở đây đó chính là: Ngày hết hạn gói và số ưu đãi data 3G tốc độ cao còn lại tại thời điểm hủy.

 • Ngày hết hạn của gói cước 3G:
  • Những gói cước 3G còn thời gian sử dụng thì bạn không nên hủy gói (đặc biệt là với những gói cước trọn gói) bởi hệ thống tổng đài CSKH của Vinaphone cũng sẽ không trừ thêm bất kỳ khoản cước phát sinh nào liên quan đến 3G.
  • Nếu gói cước vẫn còn chu kỳ sử dụng thì tốt nhất không nên hủy gói để tránh trường hợp phát sinh cước khi lỡ truy cập mạng 3G tiếp.
 • Số ưu đãi data 3G tốc độ cao còn lại tại thời điểm hủy:
  • Điều này cũng quang trọng không kém vì khi bạn thực hiện hủy gói thì mọi ưu đãi về data cũng sẽ bị xóa hết (nếu còn) như vậy sẽ rất “tiếc”.
  • Nên soạn: DATA gửi 888 để kiểm tra data còn lại và nên có kế hoạch tận dụng hết trước khi hủy để tránh lãng phí.

Lời khuyên: Khách hàng chỉ nên hủy gói 3G đang dùng di hết data 3G tốc độ cao và cận ngày hết hạn gói.

2 điều nên cân nhắc kỹ trước khi hủy gói 3G Vinaphone

2/Yếu tố cá nhân – Xác định nhu cầu truy cập mạng 3G Vinaphone

Trước khi đưa ra quyết định hủy gói 3G nếu bạn cảm thấy còn do dự, thiếu quyết đoán thì đừng nên soạn tin nhắn HUY tên – gói – cước gửi 888 vội mà hãy từ từ phân tích:

 • Nếu trong thời gian tới hoàn toàn không có ý định sử dụng dữ liệu 3G nữa thì các bạn hãy tự tin hủy gói để tiết kiệm cước phí gia hạn vào chu kỳ tiếp theo.
 • Còn nếu nhận thấy chỉ thỉnh thoảng mới vào facebook, zalo hay đọc báo,… thông qua 3G thì cũng có thể hủy gói đang dùng rồi sau đó lựa chọn lại 1 gói cước 3G khác có cước phí thấp như: M10 (10.000đ/tháng) hoặc M25 Vinaphone (25.000đ/tháng) rồi đăng ký theo cú pháp MO tên gói gửi 1543.

Sau khi tham khảo bài viết “2 điều nên cân nhắc kỹ trước khi hủy gói 3G Vinaphone” chắc hẳn người dùng di động đã biết được đáp án cho riêng mình rồi đúng không nào!