Xem phim thả ga với dịch vụ vFilm Vinaphone

Để giúp người dùng có thể xem phim trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng trên Mobile, Vinaphone hân hạnh cung cấp đến người dùng dịch vụ vFilm Vinaphone vô cùng tiện ích, bạn có thể xem phim thả ga ngay trên điện thoại di động và máy tính bảng chỉ với 10.000đ/lần đăng ký.

Thế giới giải trí giờ đây đã nằm trong tầm tay của bạn, bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê với điện ảnh với dịch vụ vFilm Vinaphone rồi nhé! Dịch vụ vFilm Vinaphone luôn cập nhật được những bộ phim mới, hấp dẫn và đang ăn khách nhất với chất lượng âm thanh và hình ảnh vô cùng rõ nét.

Để xem phim trực tuyến vFilm Vinaphone bạn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dưới đây:

– Bạn đang sử dụng thuê bao di động của Vinaphone.

– Tài khoản gốc không được dưới 10.000đ

– Smartphone của bạn phải hỗ trợ tính năng streaming, xem video trực tuyến.

– Phải đăng ký 3G Vinaphone và nằm trong vùng phủ sóng 3G.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ vFilm Vinaphone xem phim trực tuyến:

– Bạn soạn tin đăng ký theo cú pháp SMS sau: DK5 VFILM gửi đến 1544.

Sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ vFilm Vinaphone để xem phim trực tuyến không tốn dung lượng 3G Vinaphone bạn hãy truy cập vào website http://vfilm.vn . Bạn có thể xem phim thoải mái không phải lo lắng đến việc data 3G của mình bị tiêu tốn vì đây là gói dịch vụ miễn phí cho bạn dung lượng sử dụng.

Ngoài ra, sau khi đăng ký dịch vụ vFilm bạn sẽ được miễn phí 1 ngày trải nghiệm sử dụng vFilm có nghĩa là bạn có có 1 tuần + 1 ngày (miễn phí). Chỉ với 10.000đ bạn sẽ có 1 tuần xem phim online chất lượng cao, tốc độ load nhanh trên di động thật thích đúng không nào!

Gói cước sẽ tự động gia hạn cho bạn sau khi hết thời hạn 7 ngày nên nếu bạn không có nhu cầu xem phim trực tuyến trên Mobile nữa thì có thể hủy bằng cách: HUY gửi tới 1579.

Chúc các bạn có được những giây phút giải trí thú vị sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng!