Xem phim không tốn dung lượng 3G với VFILM Vinaphone

Nếu bạn là một tín đồ thường xuyên xem phim trên dịch động chắc sẽ không bao giờ bỏ qua dịch vụ VFILM Vinaphone đúng không nào! Đây là một dịch vụ vô cùng tiện ích và tiết kiệm đối với người dùng di động, thay vì tốn dung lượng data có trong gói cước 3G Vinaphone mỗi khi truy cập vào youtube để xem phim thì khi đăng ký dịch vụ VFILM bạn sẽ được thỏa sức xem phim mà không tốn dung lượng 3G.

Hiện nay dịch vụ VFILM Vinaphone đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi ngoài tính năng xem phim trực tuyến load nhanh, chất lượng tốt thì còn tiết kiệm rất nhiều dung lượng data 3G miễn phí của gói cước 3G hiện tại. Với gói cước xem phim 3G dành riêng cho thuê bao Vinaphone bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê phim ảnh với những bộ phim mới nhất, hấp dẫn và hot nhất năm 2015.

Xem phim không tốn dung lượng 3G với VFILM Vinaphone

Cú pháp đăng ký dịch vụ VFILM của Vinaphone:

Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK5 VFILM gửi tới 1544.

VFILM của Vinaphone có cước phí đăng ký 10.000đ/7 ngày, riêng đối với thuê bao mới đăng ký lần đầu thì sẽ được cộng thêm 1 ngày xem phim miễn phí. Chỉ cần tốn 10.000đ bạn có thể tha hồ xem phim bằng điện thoại 24/24h mỗi ngày.

Xem phim không tốn dung lượng 3G với VFILM Vinaphone

Hướng dẫn xem phim không tốn dung lượng 3G với VFILM Vinaphone:

– Bạn hãy dùng điện thoại di động của mình truy cập vào website http://vfilm.vn để có thể theo dõi những bộ phim mình yêu thích và được miễn phí 3G.

– Hoặc có thể tải ứng dụng xem phim VFILM về di động từ website http://vfilm.vn và cài đặt trên màn hình để có thể xem phim dễ dàng và thuận tiện hơn.

Điều kiện để sử dụng đăng ký và sử dụng dịch vụ VFILM Vinaphone:

–  Thiết bị di động (điện thoại, iPad, Tablet) của bạn có hỗ trợ tính năng streaming và xem video trực tuyến.

– Thuê bao của bạn đã đăng ký 3G Vinaphone và nằm trong vùng phủ sóng 3G.

Trường hợp bận và không có thời gian xem phim online nữa thì bạn có thể soạn tin nhắn để hủy gói cước xem phim bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi tới 1579.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật vui bên dịch vụ VFILM Vinaphone!