Vinaphone ưu đãi thêm 50% giá trị khi nạp thẻ qua EZPay

Nối tiếp các chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao trả trước, trong ngày 15/08/2016 nhà mạng Vinaphone ưu đãi thêm 50% giá trị khi nạp thẻ qua EZPay cho tất cả khách hàng đang sở hữu thuê bao trả sau. Với ưu đãi hấp dẫn này, người dùng di động không cần phải đến trung tâm giao dịch của VNPT/Vinaphone để thanh toán cước mà lại phần nào được tiết kiệm thêm cước phí liên lạc trong thời gian sắp tới.

Cơ hội để khách hàng vừa thanh toán cước phí sử dụng dịch vụ trong tháng, vừa nhận thêm tiền về cho tài khoản “dế yêu” chỉ diễn ra duy nhất trong ngày (15/08) vì vậy hãy  sử dụng thẻ cào trả trước để thanh toán cước trả sau ngay hôm nay để được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi Vinaphone (EZPay1). Hãy tiếp tục theo dõi phần thông tin dưới đây để nhận ưu đãi trọn vẹn hơn từ nhà mạng nhé!

vinaphone-uu-dai-them-50-gia-tri-khi-nap-the-qua-ezpay

Vinaphone ưu đãi thêm 50% giá trị khi nạp thẻ qua EZPay

 • Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 0h00′ đến 23h59′ trong ngày 15/08/2016.
 • Đối được được tham gia chương trình ưu đãi:
  • Tất cả thuê bao di động trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.
  • Thuê bao trả sau của bạn phải đăng ký dịch vụ EZPAY Vinaphone.
 • Áp dụng trên phạm vi: Toàn quốc.
 • Ưu đãi:
  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp tương ứng với từng mệnh giá vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone và nhắn tin nội mạng. Gọi chung là tài khoản  EZPAY1.

Lưu ý: Số tiền ưu đãi được sử dụng trong vòng 2 tháng. Hết thời hạn 2 tháng nếu không sử dụng hết số tiền khuyến mãi thì hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ tự động hủy (không bảo lưu sang tháng thứ 3).

Vinaphone ưu đãi thêm 50% giá trị khi nạp thẻ qua EZPay

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone thông qua EZPay

Trước khi thực hiện thanh toán cước trả sau Vinaphone thông qua EZPay bằng thẻ cào trả trước, khách hàng hãy thực hiện kiểm tra cước hòa mạng trong tháng vừa qua bằng 1 trong 2 cách sau:

 • Bấm *101# OK.
 • Soạn tin TK gửi 9888.

Tiếp theo khách hàng tiếp tục thao tác trực tiếp trên bàn phím bằng cách bấm *188*<Mã thẻ># OK để thanh toán cước trả sau Vinaphone thông qua EZPay.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Vinaphone ưu đãi thêm 50% giá trị khi nạp thẻ qua EZPay thì gọi đến 9191 để nhờ điện thoại viên hỗ trợ nhé!