Vinaphone tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 13/10

Vinaphone tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 13/10 trên toàn quốc đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng được nhà mạng Vinaphone tổ chức định kỳ vào mỗi tháng nhằm giúp cho các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Vinaphone được bổ sung năng lượng. Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp sẽ được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước bao gồm: TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

Thuê bao Vinaphone hãy nhanh chóng nạp thẻ nhận khuyến  mãi trong ngày vàng 13/10 để cộng thêm năng lượng cho dế yêu tha hồ gọi thoại và nhắn tin với bạn bè nhé.

khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap-ngay-1310-tu-vinaphone-a3

Thông tin chương trình khuyến mãi cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 13/10/2015

1/ Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00h00 đến 23h59′ ngày 13/10/2015.

2/ Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

3/ Chi tiết nội dung khuyến mãi: 

– Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào TK KM và TK KM1 trong đó 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TK KM sử dụng liên mạng, 25% còn lại cộng vào TK KM1 sử dụng nội mạng VNPT.

– Tặng thêm 100% ngày sử dụng dành cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

– Chương trình khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi. Nạp càng nhiều khuyến mãi càng lớn.

Vinaphone tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 13/10

Đối với các thuê bao hòa mạng mới chương trình khuyến mãi được áp dụng như sau: 

– Các thuê bao hòa mạng mới hết thời gian được hưởng ưu dãi cho các thẻ cào đầu tiên, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mãi ngày vàng như bình thường.

– Nếu thuê bao hòa mạng mới còn nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi Vinaphone từ các chương trình khuyến mãi trước, khi nạp thẻ, thẻ nạp sẽ được tính theo khuyến mãi ngày vàng (25% vào TK KM và 25% vào TK KM1). Số lượng thẻ được cộng dồn vào các thẻ nạp đầu tiên được hưởng khuyến mãi.

Thuê bao Vinaphone còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch nạp thẻ nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho dế yêu của mình ở ngày vàng khuyến mãi tới. Chúc các bạn nạp thẻ thành công.