Vinaphone miễn cước 3G khi xem ‘Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể’

Vinaphone miễn cước 3G khi xem ‘Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể’ cho những thuê bao di động đã thực hiện đăng ký dịch vụ vfilm theo cú pháp DK5 VFILM gửi 1544. Hiện nay bộ phim này đã bắt đầu ngừng chiếu trên tất cả các rạp phim trên toàn quốc nên những bạn chưa có điều kiện xem bộ phim đầu tay của nữ ca sỹ, diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn thì hãy truy cập vào wapsite http://vfilm.vn.

Sau khi xem qua các đoạn trailer của bộ phim “Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể” được tung trên mạng chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn truy cập vào Internet để “săn” lùng bộ phim bom tấn đình đám này. Tuy nhiên vì phát sóng ĐỘC QUYỀN nên phim chỉ được update tại wapsite chính thống của dịch vụ vfilm Vinaphone.

Vinaphone miễn cước 3G khi xem 'Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể'

Vinaphone miễn cước 3G khi xem ‘Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể’

Cách xem phim ‘Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể’ mà không cần phải đăng ký 3G Vinaphone:

  • Bước 1: Truy cập vào http://vfilm.vn.
  • Bước 2: Thực hiện đăng nhật tài khoản (nhập số điện thoại và mật khẩu).

Lưu ý: Để có mật khẩu đăng nhập thì thuê bao của bạn hãy nhắn tin DK5 VFILM gửi đến 1544.

Bước 3: Kích vào thanh tìm kiếm điên tên phim “Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể” hệ thống sẽ tự động tìm kiếm để bạn đỡ mất thời gian.

Vinaphone miễn cước 3G khi xem 'Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể'

Một số thông tin cần ghi nhớ khi xem phim trực tuyến cùng vfilm Vinaphone

  • Tuy không được miễn phí cước data 3G khi xem phim trực tuyến tại vfilm.vn nhưng thuê bao của bạn sẽ tốn cước duy trì dịch vụ vfilm 10.000đ/7 ngày.
  • Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn nên khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì có thể chủ động hủy bằng cách soạn HUY gửi tới 1579.

Nội dung từ vfilm cung cấp rất đa dạng và phong phú về thể loại nên bên cạnh phim “Tấm cám chuyện chưa kể” thì còn có rất nhiều các tựa phim đang HOT khác chờ các bạn khám phá.

Hãy thư giản mỗi ngày cùng những bộ phim độc quyền được cập nhật trên kho phim của dịch vụ vfilm mang lại nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc – học tập thật nhiều niềm vui.