Vinaphone khuyến mãi gọi miễn phí trong ngày 11/08

Để chào đón sự kiện quan trọng ra mắt công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT Vinaphone, trong duy nhất ngày 11/08/2015 tập đoàn VNPT sẽ tổ chức chương trình Vinaphone khuyến mãi đặc biệt gọi không mất cước dành riêng cho thuê bao trả sau Vinaphone cực kỳ hấp dẫn.

Sự kiện ra mắt lần này đã được tập đoàn Viễn thông VNPT đầu tư kỹ lưỡng, dự kiến tổng số phút miễn phí sẽ lên 2,5 tỷ phút/ngày. Trong ngày 11/08 các thuê bao trả sau của Vinaphone khi thực hiện các cuộc gọi đến các thuê bao nội mạng VNPT sẽ được gọi thoại miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 và không giới hạn số lần gọi. Kể từ đầu năm 2015 đến nay, đây được xem như là chương trình khuyến mãi Vinaphone đầu tiên dành nhiều lợi ích cho khách hàng là đối tượng thuê bao trả sau.

Vinaphone khuyến mãi gọi miễn phí trong ngày 11/08

Gọi thoại miễn phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 và không giới hạn số lần gọi.

Vinaphone khuyến mãi gọi miễn phí không tính cước phí duy nhất ngày 11/08 như là một lời tri ân sâu sắc mà nhà mạng muốn gửi đến cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mạng di động Vinaphone để sử dụng trong suốt thời gian qua. Sắp tới để tạo mối quan hệ gần gũi hơn đối với khách hàng, Vinaphone sẽ cung cấp đến cho người dùng di động và Sim 3G EZcom không chỉ trả sau mà còn có cả trả trước những gói cước 3G Vinaphone tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất để giúp khách hàng có những giây phút truy cập Internet chất lượng hơn nữa.

Vinaphone khuyến mãi gọi miễn phí trong ngày 11/08

Liên lạc với bạn bè và người thân hoàn toàn miễn phí cước gọi.

Dưới đây là chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 11/08/2015, các bạn hãy tham khảo để có thể sử dụng dịch vụ gọi thoại tốt nhất tránh phát sinh cước:

Thời gian diễn ra CTKM Phạm vi Đối tượng được hưởng khuyến mãi Nội dung chi tiết
Duy nhất ngày 11/08/2015 Toàn quốc Các thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt động – Miễn phí toàn bộ từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 cho các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.– Tối đa số phút miễn phí dành cho tất cả các thuê bao là 2,5 tỷ phút.

Vinaphone khuyến mãi miễn phí gọi nội mạng đã phần nào tạo cơ hội hơn cho những thuê bao trả sau Vinaphone lâu rồi chưa có điều kiện gọi điện, liên lạc cho bạn bè hoặc những người thân để nói chuyện. Các bạn còn chần chừ và suy nghĩ gì nữa, dễ gì có dịp được tám chuyện miễn phí như vậy qua điện thoại vì vậy hãy chuẩn bị nhấc máy và bấm vào danh bạ điện thoại thôi nào!