Vinaphone cung cấp Sim 3G dành cho du khách nước ngoài

Nhằm giúp bạn bè quốc tế có thể dễ dàng sử dụng 3G ngay khi đặt chân đến Việt Nam, đầu tháng 7 năm 2016 nhà mạng Vinaphone cung cấp Sim 3G dành cho du khách nước ngoài với thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày (tính từ ngày kích hoạt). Bộ KIT sản phẩm Sim data Internet 3G SIM được bán trên thị trường Viễn thông toàn quốc nên khách hàng có thể dễ dàng mua tặng cho những người thân Việt kiều khi mới về nước.

Hiện nay việc sử dụng dữ liệu data 3G để truy cập mạng đã trở nên quá quen thuộc đối với người dùng máy tính bảng, laptop,… trên toàn thế giới. Đồng hành cùng loại Sim 3G mới này của nhà mạng Vinaphone chắc chắn du khách sẽ cả thấy gần gũi hơn với con người và đất nước Việt.

Vinaphone cung cấp Sim 3G dành cho du khách nước ngoài

Sim 3G Vinaphone mang đến cho du khách nước ngoài lợi ích gì?

  • Khi đến Việt Nam du khách chắc chắn sẽ không có nhiều thời gian để tìm hiểu chi tiết về từng gói cước 3G Vinaphone vì vậy việc lựa chọn mua một Sim 3G mới chính là sự lựa chọn nhanh nhất và hiệu quả nhất.
  • Du khách các nước có thể dễ dàng check in địa điểm mà mình muốn đến trên google map hoặc chia sẻ những hình ảnh trải nghiệm nóng hổi tại Việt Nam lên các trang mạng xã hội mọi lúc, mọi nơi,… với kết nối Internet 3G tự động sau khi bật dữ liệu 3G trên tablet mà không phải thực hiện bất cứ thao tác đăng ký 3G Vinaphone nào khác.
  • Với data 3G ưu đãi miễn phí mỗi ngày khách du lịch còn có thể check in địa điểm, đăng dòng trạng thái, chia sẻ hình ảnh,… lên mạng xã hội facebook mỗi khi có nhu cầu.

Vinaphone cung cấp Sim 3G dành cho du khách nước ngoài

Thông tin chi tiết Sim 3G Vinaphone dành cho du khách nước ngoài

Sim 3G Vinaphone dành cho du khách nước ngoài
Tên Sim Sim data Internet 3G SIM
Giá bán sim trên thị trường hiện nay 199.000đ/1 sim
Tài khoản chính sau kích hoạt thành công 20.000đ
Ưu đãi data 2GB
Cước phát sinh sau khi hết dung lượng 75đ/50KB
Thời hạn sử dụng sim 07 ngày (kể từ ngày kích hoạt thành công)
Sim 3G được sử dụng trên các thiết bị Các loại máy tính bảng hoặc laptop

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về loại Sim 3G Vinaphone dành cho khách du lịch thì hãy gọi đến hotline 0918681111 để được tư vấn trực tiếp nhé!