Vinaphone cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-Care

Nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình cũng như người thân xung quanh, Vinaphone cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-Care đem đến cho khách hàng những thông tin và lời khuyên hữu ích về sức khỏe.

Ngoài những thông tin hữu ích sẽ được cập nhật liên tục hằng ngày dịch vụ V-Care còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích và phong phú nội dung như các video clip dạy Yoga, thể dục, hướng dẫn các công việc lặt vặt như nấu cháo, chăm sóc sức khỏe khi bị thương giúp quý khách chủ động hơn khi chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

>>>Vinaphone cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-Care

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-Care Vinaphone

Các bạn hãy theo dõi bảng hướng dẫn cú pháp đăng ký cũng như cước phí đăng ký để có lựa chọn thích hợp cho mình khi đăng ký V-Care từ Vinaphone nhé.

Dịch vụ Tên dịch vụ Cú pháp đăng ký Cước phí Thời gian sử dụng Hủy dịch vụ
V-Care Gói dịch vụ sức khỏe ON SK gửi 6088 1.000đ 1 ngày HUY SK gửi 1362
ON SK7 gửi 6088 5.000đ 7 ngày HUY7 SK gửi 1362
Gói dịch vụ giới tính ON GT gửi 6088 1.000đ 1 ngày HUY GT gửi 1362
ON GT7 gửi 6088 5.000đ 7 ngày HUY7 GT gửi 1362
Gói dịch vụ tổng hợp ON DK gửi 6088 2.000đ 1 ngày HUY DK gửi 1362
ON DK7 gửi 6088 5.000đ 7 ngày HUY7 DK gửi 1362

Bên cạnh những thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe và thông tin các bài thuốc hỗ trợ cho sức khỏe từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-Care còn cập nhật tin tức thường xuyên về dịch bệnh, vùng dịch, diễn biến và cách phòng tránh vô cùng hiệu quả cho cá nhân và gia đình bạn.

>>>Vinaphone cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-Care

Thông tin đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-Care Vinaphone: 

– Cước phí đăng ký: Tùy vào gói mà khách hàng lựa chọn.

– Đối tượng được đăng ký dịch vụ V-Care Vinaphone:  Tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều thuộc mạng Vinaphone.

Nếu quý khách hàng muốn nhận được nhiều hơn những thông tin bổ ích dành cho thuê bao của mình cũng có thể lựa chọn đăng ký một gói 3G Vinaphone tại địa chỉ: http://3gvinaphone.com.vn và truy cập vào địa chỉ: http://v-care.vn/ để nhận nhiều hơn những thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe hơn nữa nhé.

Chúc quý khách luôn khỏe mạnh với những thông tin chăm sóc sức khỏe hữu ích được Vinaphone cung cấp thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe V-Care Vinaphone!