Vì sao ứng tiền Vinaphone không thành công?

Vì sao ứng tiền Vinaphone không thành công? đây là câu hỏi được khá nhiều người dùng đang sử dụng thuê bao di động trả trước quan tâm. Bởi những lúc tài khoản rơi vào tình trạng hết tiền thì dịch vụ ứng tiền chính là chiếc phao cứu trợ hiệu quả nhất giúp bạn được tiếp tục cuộc gọi thoại cho người thân và bạn bè.

Dịch vụ ứng tiền này mặc dù được áp dụng rộng trải trên phạm vi toàn quốc nhưng chỉ những thuê bao di động nào thỏa mãn những điều kiện mà nhà mạng Vinaphone đưa ra thì mới có thể tham gia ứng tiền thành công. Vậy quy định để thực hiện được ứng tiền Vinaphone đó là gì? Nếu bạn thật sự quan tâm và muốn tìm hiểu thì hãy tiếp tục tham khảo phần nội dung thông tin dưới đây.

Vì sao ứng tiền Vinaphone không thành công?

Vì sao ứng tiền Vinaphone không thành công?

Nguyên nhân khiến cho thuê bao mà bạn đang sở hữu không được ứng tiền từ Vinaphone chủ yếu phụ thuộc vào 1 trong số các yếu tố sau: Thời hạn sử dụng thuê bao, số dư tài khoản thuê bao, thuê bao bị khóa chiều và thuê bao đã ứng tiền trước đó. Bây giờ chúng ta sẽ cùng “mổ sẻ” từng vấn đề một nhé!

Thời hạn sử dụng thuê bao của Vinaphone

Đây là điều kiện bắt buộc hàng đầu mà nhà mạng đưa ra. Muốn được tham gia dịch vụ ứng tiền thì trước hết thuê bao di động trả trước phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 360 ngày kể từ khi kích hoạt.

Để kiểm tra chính xác ngày kích hoạt, các bạn hãy soạn tin nhắn miễn phí theo cú pháp TTTB gửi 1414 hoặc gọi trực tiếp vào số tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút).

Số dư tài khoản thuê bao Vinaphone tại thời điểm ứng tiền

Theo quy định thì số dư tài khoản thuê bao Vinaphone tại thời điểm ứng tiền phải dưới 300đ, nếu lớn hơn số tiền này thì thuê bao sẽ không thể thực hiện ứng tiền được cho dù đã có đủ thời hoạt động trên 360 ngày.

Khách hàng cần kiểm tra tài khoản bằng cách bấm: *110*0# OK

Thuê bao Vinaphone bị chặn chiều liên lạc

Những thuê bao Vinaphone bị chặn chiều liên lạc (1 hoặc 2 chiều) đều không có quyền tham gia ứng tiền đây là điều kiện tối thiểu nhất.

Thuê bao Vinaphone nợ tiền ứng trước đó

Nợ tiền ứng trước đó có nghĩa là thuê bao đã tham gia dịch vụ ứng tiền trước đó mà vẫn chưa hoàn trả lại cho hệ thống bằng cách nạp thẻ điện thoại (để trả số tiền đã ứng và gia tăng tài khoản cho thuê bao thì tốt nhất bạn nên nạp thẻ vào những ngày có khuyến mãi Vinaphone như tặng 50% hay 100% giá trị thẻ nạp).

Vì sao ứng tiền Vinaphone không thành công?

Hướng dẫn ứng tiền Vinaphone khi thuê bao thỏa mãn 4 điều kiện trên

  • Ứng tiền chủ động: Soạn: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK.
  • Ứng tiền tự động:
    • Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với mức phí xác định.
    • Số tiền ứng được có thể là: 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ tùy từng số thuê bao cụ thể.
    • Soạn Y gửi 1576 để ứng tiền và xác nhận tham gia ứng tiền.

Việc ứng tiền thành công khi thuê bao rơi vào tình trạng sạch tiền trong tài khoản chắc chắn sẽ giúp người dùng di động giải quyết được vấn đề khó khăn về liên lạc trước mắt.

Sau khi đã nắm rõ nguyên nhân vì sao ứng tiền Vinaphone không thành công? khách hàng đã có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ di động mà nhà mạng mang lại rồi nhé!