Vì sao đã thanh toán cước trả sau Vinaphone rồi mà vẫn bị chặn chiều?

Vì sao đã thanh toán cước trả sau Vinaphone rồi mà vẫn bị chặn chiều? chắc hẳn câu hỏi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từng người dùng di động, đặc biệt là những bạn đang sử dụng thuê bao trả sau. Để giúp khách hàng có thể được giải đáp thắc mắc này 1 cách chi tiết nhất, sau đây 3gvinaphone sẽ cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến vấn đề nợ cước và thanh toán cước vào hàng háng.

Hiện nay trong quá trình sử dụng thuê bao di động trả sau nhiều bạn do chưa thật sự nắm rõ về quy định thanh toán cước nên đã để dẫn đến tình trạng bị gián đoạn liên lạc. Và nhiều nhất là rơi vào trường hợp mặc dù đã trả cước tháng đầy đủ nhưng vẫn không được hệ thống` tổng đài Vinaphone mở chiều.

Vì sao đã thanh toán cước trả sau Vinaphone rồi mà vẫn bị chặn chiều?

Vì sao đã thanh toán cước trả sau Vinaphone rồi mà vẫn bị chặn chiều?

Hòa mạng trả sau có 2 loại cước chính mà khách hàng cần thanh toán đó chính là cước theo tháng và cước nóng, chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu cụ thể nhé!

Cước trả sau theo tháng của Vinaphone

Đây là cước tiêu dùng của thuê bao vào mỗi tháng, bao gồm:

  • Cước thuê bao 49.000đ/tháng.
  • Cước hòa mạng gói.

Cú pháp tra cứu cước tháng: CUOC THANG gửi 9889.

Muốn duy trì trạng thái thuê bao thì yêu cầu khách hàng phải thanh toán cước đúng hạn. Nếu quá hạn thì bắt buộc Vinaphone phải chặn cả chiều gọi đi và gọi đến.

Vì sao đã thanh toán cước trả sau Vinaphone rồi mà vẫn bị chặn chiều?

Cước nóng của thuê bao trả sau Vinaphone

Cước nóng hay còn gọi là cước phát sinh tiêu dùng ngoài ưu đãi của gói hòa mạng mà bạn đang sử dụng bao gồm:

  • Cước gọi và nhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng.
  • Cước đăng ký 3G Vinaphone.
  • Cước các dịch vụ tiện ích và giá trị gia tăng khác của nhà mạng.

Cú pháp tra cứu cước nóng: CUOC gửi 9889.

Nhiều khách hàng khi thanh toán cước trả sau, đặc biệt qua hình thức Ezpay và nạp thẻ thường chỉ nhớ thanh toán khoản cước tháng mà quên mất khoản cước nóng nên dẫn đã dẫn đến việc thuê bao dù đã thanh toán cước cũng bị chặn chiều. Vậy nên để mở lại chiều liên lạc cho thuê bao thì cần thanh toán hết cả 2 khoản cước này.

Qua bài viết trên đã giúp bạn tìm ra được đáp án cho câu hỏi vì sao đã thanh toán cước trả sau Vinaphone rồi mà vẫn bị chặn chiều rồi đúng không nào!