Ưu đãi ‘khủng’ khi mua hàng qua Fanpage facebook Vinaphone

Hiện nay nhu cầu mua hàng online của người dùng ngày càng gia tăng, chính vì thế VNPT đã dành nhiều ưu đãi “khủng” khi mua hàng qua Fanpage facebook Vinaphone tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn này được diễn ra từ ngày 1/1/2016 đến hết ngày 31/3/2016 áp dụng cho tất cả những khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm, dịch vụ do nhà mạng Vinaphone cung cấp.

Mạng xã hội Facebook không những giúp mọi người chia sẻ thông tin liên lạc với nhau mà còn là một kênh mua sắm vô cùng tiện ích và nhanh chóng dành cho các cá nhân, tổ chức. Tận dụng tính năng hấp dẫn đến từ facebook, Vinaphone đã lập một Fanpage MUA HÀNG VNPT riêng để quảng cáo và giới thiệu các dịch vụ  Internet cáp quang và truyền hình. Kênh bán hàng online của Vinaphone là một trong những nỗ lực lớn của nhà mạng vào đầu năm 2016 nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

uu-dai-khung-khi-mua-hang-qua-fanpage-facebook-vinaphone-1

Thông tin chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký dịch vụ qua Fanpage MUA HÀNG VNPT:

– Thời gian triển khai: Từ ngày 1/1/2016 đến hết ngày 31/3/2016.

– Áp dụng trên phạm vi: Toàn quốc.

– Địa chỉ  Fanpage MUA HÀNG VNPT: https://www.facebook.com/muahangvnpt/

– Các dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình được ưu đãi giảm giá qua Fanpage:

+ Gói cước Fiber Online – Internet cáp quang tốc độ cao.

+ Fiber TV Online – gói combo Internet cáp quang tốc độ cao.

+ Truyền hình theo yêu cầu MyTV SliverHD.

uu-dai-khung-khi-mua-hang-qua-fanpage-facebook-vinaphone

Ưu đãi “khủng” khi mua hàng qua Fanpage facebook Vinaphone:

– Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm đến 30% giá cước.

– Tặng thêm SIM ezCom kèm gói 3G Vinaphone miễn phí 15GB tốc độ cao trong 3 tháng.

– Miễn phí cước hòa mạng cho thuê bao hòa mạng mới và thuê bao đổi từ cáp đồng sang cáp quang, cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Fanpage MUA HÀNG VNPT được xây dựng nhằm giới thiệu nhanh nhất các dịch vụ, sản phẩm và chính sách khuyến mại của Vinaphone tới khách hàng. Với thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng Fanpage giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tối đa hóa các lợi ích dịch vụ thông qua việc trao đổi, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/muahangvnpt/  nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình của Vinaphone nhé!