Ưu đãi gói cước 3G siêu tiết kiệm dành cho Sinh Viên, Học Sinh

Vinaphone có rất nhiều những đãi dành riêng cho các bạn sinh viên và học sinh gói cước 3G MAXS, chỉ với 50.000đ mỗi tháng, các bạn sẽ được sử dụng 2GB dung lượng miễn phí tốc độ cao và không giới hạn dung lượng khi truy cập tốc độ thường.

Giờ đây các bạn học sinh sinh viên có thể truy cập mạng ngay trên điện thoại di động để tìm kiếm thông tin phục vụ cho học tập, kết nối dễ dàng với bạn bè và người thân qua Facebook, Vibler, Zalo, Whatapps,…, đọc tin tức cập nhật hàng ngày hàng giờ mọi lúc mọi nơi.

goi-cuoc-3g-uu-dai-danh-cho-sinh-vien-hoc-sinh
Gói cước 3G MAXS dành cho học sinh sinh viên sẽ giúp bạn tiết kiệm mỗi tháng 20.000đ so với gói cước tương đương. Để đăng ký, thuê bao của bạn phải là thuê bao học sinh viên nhé!

Bạn chỉ cần soạn tin đăng ký 3G sinh viên Vinaphone theo cú pháp DK5 MAX gửi 1544.

Sau khi bạn gửi tin đăng ký, tổng đài sẽ gửi bạn tin nhắn báo đăng ký thành công.

Gói MAX sinh viên chỉ áp dụng cho các thuê bao Vinaphone đăng ký sim Học sinh – Sinh viên, nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao sinh viên, gói cước MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường 70.000đ/ tháng.

Với gói cước 3G cực kì ưu đãi MAXS  chỉ 50.000đ/tháng, bạn sẽ có:

– 2GB truy cập internet tốc độ cao với gói MAX sinh viên.

– 30 ngày sử dụng gói cước.

– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói, hết 2GB tốc độ cao, bạn thoải mái lướt web với tốc độ thường không giới hạn dung lượng.

Để kiểm tra xem bạn còn bao nhiêu dung lượng khuyến mãi ở tốc độ tối đa, bạn chỉ cần soạn DATA gửi 888.

Để hủy gói cước, bạn soạn HUY MAXS gửi 888.

Đặc biệt, nếu các bạn đã sử dụng hết 2GB mà vẫn muốn vào mạng nhanh hơn tốc độ thường, bạn có thể mua thêm gói dung lượng X19 với 19.000đ/ lần đăng ký, bạn sẽ có thêm 350 MB, hoặc X29 với 29.000đ/ lần đăng ký, bạn sẽ có thêm 500 MB, thoải mái sử dụng trong những lúc cần 3G gấp.

Chúc các bạn học sinh sinh viên đăng ký gói cước 3G ưu đãi MAXS thành công!

Nếu bạn có nhu cầu nên tham khảo: