Ưu đãi 2GB với gói 3G MAXS Vinaphone sinh viên

Với mục đích chia sẻ những khó khăn về tài chính với các bạn sinh viên xa nhà và cũng nhằm động viên tinh thần để các bạn học tập tốt hơn, Vinaphone đã điều chỉnh gói 3g MAXS Vinaphone từ 600MB lên đến 2GB data dung lượng tốc độ cao đây thật sự là một ưu đãi lớn dành cho các bạn sinh viên trong năm học 2015.

Ưu đãi đặc biệt từ gói MAXS Vinaphone đang là tin vui cho các bạn tân sinh viên sắp bước vào ngưỡng cửa Đại học của năm 2015. Để đăng ký 3G Vinaphone MAXS sinh viên rất đơn giản chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK5 MAXS gửi 1544 là sẽ có ngay 2GB truy cập tốc độ cao chỉ với cước phí 50.000đ.

Ưu đãi 2GB với gói 3G MAXS Vinaphone sinh viên

Sau đây http://3gvinaphone.com.vn/ sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói 3G cước đầy ưu đãi MAXS Vinaphone:

 Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp của chương trình DK5 MAX gửi 1544.

Lưu ý: Đây là gói cước dành riêng cho sim Học sinh – Sinh Viên, nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao HS-SV, gói cước MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường 70.000đ/ tháng.

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi đăng ký gói 3G MAXS Vinaphone sinh viên?

– Nhận ngay 2GB dung lượng truy cập cao để truy cập mạng xã hội, check mail, đọc tin tức hằng ngày, tải tài liệu học tập, nghe nhạc trên zingmp3,… nhắn tin và trò chuyện với bạn bè qua ứng dụng miễn phí OTT.

– Không giới hạn data ở tốc độ thường khi đã dùng hết dung lượng miễn phí 2GB.

– Bạn thoải mái truy cập internet mà không tốn bất cứ một khoản cước phát sinh ngoài gói nào nữa.

– Bạn sẽ có được 30 ngày truy cập mạng kể từ ngày đăng ký thành công đối với thuê bao trả trước. Còn riêng với thuê bao trả sau Vinaphone thì gói MAXS Vinaphone sẽ hết vào cuối tháng nhưng nếu bạn đăng ký gói cước từ ngày 16 trở đi thì bạn chỉ phải trả 50% giá cước mà vẫn được 100% data tốc độ cao.

Lời khuyên cho những bạn sinh viên khi đăng ký sử dụng gói MAXS Vinaphone:

– Để tốc độ truy cập của bạn không bị ảnh hưởng gì thì hãy thường xuyên kiểm dung lượng data còn lại trong tài khoản bằng cách soạn tin: DATA gửi 888.

Gói 3G MAXS Vinaphone là gói cước tự động gia hạn nên nếu bạn không muốn sử dụng trong chu kỳ tiếp theo thì có thể hủy gói: HUY MAXS gửi 888.

Chúc các bạn có một năm học mới tràn đầy niềm vui và tiếng cười bên bạn bè, thầy cô!