Trở thành hội viên VinaPhone Plus nhận được ưu đãi gì?

Trở thành hội viên VinaPhone Plus nhận được ưu đãi gì? là câu hỏi đang được khá nhiều khách hàng đang dùng hòa mạng Vinaphone quan tâm. Do chưa nắm hết được những lợi ích từ VinaPhone Plus mang đến nên hiện nay có khá nhiều người sử dụng thuê bao di động đã không đăng ký trở thành khách hàng thân thiết của Vinaphone.

Nhằm nhấn mạnh đến sự thay đổi về chất lượng phục vụ và hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng VNPT đã triển khai chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus từ nhiều năm trước. Khi đăng ký làm hội viên của VinaPhone Plus chắc chắn thuê bao di động của bạn sẽ được tham gia rất nhiều chương trình khuyến mãi Vinaphone hấp dẫn cũng như tích lũy đổi quà tặng, đổi dịch vụ, đăng ký 3G Vinaphone giá rẻ…

Trở thành hội viên VinaPhone Plus nhận được ưu đãi gì?

Những ưu đãi thiết thực khi trở thành hội viên VinaPhone Plus 

– Khách hàng sẽ được tặng một mã Grab taxi trị giá 20.000đ khi tải ứng dụng VinaPhone Plus và thực hiện đăng nhập thành công lần đầu tiên.

– Tích điểm đổi quà tặng. Qùa tặng là các sản phẩm như: Công nghệ, gia dụng, trang trí, làm đẹp,… (Lưu ý: quà tặng có giá trị càng cao thì số điểm đổi đi tương ứng càng nhiều)

– Tích điểm đổi dịch vụ. Bạn sẽ sử dụng số điểm tích được để đổi các dịch vụ ưu đãi do nhà mạng cung cấp dưới đây:

Điểm đổi Dịch vụ tương ứng Ưu đãi
10 điểm Gói SPLUS1 Miễn phí 100 sms trong nước.
10 điểm Gói SPLUS4 Miễn phí 100 phút gọi nội mạng.
30 điểm Gói B30PLUS Miễn phí 100 phút gọi nội mạng + 300MB data.
50 điểm Gói VPLUS1 Miễn phí dung lượng 1GB data/tháng.
100 điểm Gói VPLUS2 Miễn phí 1GB + 60 phút gọi trong nước + 60sms + 100 phút gọi nội mạng.
100 điểm Gói VPLUS3 Miễn phí dung lượng 2GB data tốc độ cao.

– Tặng quà sinh nhật. Dành cho khách hàng có ngày sinh nhật trong tháng và nhận được tin nhắn từ Vinaphone, quà tặng sẽ là vật phẩm hoặc các gói cước SPLUS1, VPLUS2, VPLUS3.

– Ưu đãi từ các đối tác liên kết chiết khấu giảm giá từ 10% đến 30%, bao gồm các lĩnh vực: Ẩm thực, mua sắm, giải trí, du lịch, sức khỏe, giáo dục. Bạn chỉ cần xuất trình thẻ hội viên hoặc lấy mã ưu đãi tại http://cskh.vinaphone.com.vn.

vinaphone

Quy định về điểm tích lũy của hội viên VinaPhone Plus 

– Sau khi tải ứng dụng  VinaPhone Plus và đăng nhập thành công trên hệ thống thuê bao Vinaphone của bạn sẽ được tính điểm tích lũy ngay sau đó.

– Hình thức tích điểm:

+ Đối với thuê bao trả trước:  Điểm tích lũy được tính dựa trên tổng số tiền nạp thẻ trong tháng.

+ Đối với thuê bao trả sau: Điểm tích lũy được tính dựa trên số tiền cước phát sinh của thuê bao trong tháng sau khi trừ đi các khoản khuyến mại, chưa bao gồm VAT.

– Tỷ lệ quy đổi điểm: 10.000 đ cước sử dụng/số tiền nạp thẻ trong tháng sẽ được quy đổi thành 1 điểm tích lũy.

Ngoài những ưu đãi trên thì khi trở thành hội viên  VinaPhone Plus bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khác từ nhà mạng. Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập thật nhiều hiệu quả.