Trang web đo độ đẹp trai How-dude.me hot hơn cả How-old.net

Trào lưu How-old.net trong khi vẫn còn chưa “hạ nhiệt”, cộng động mạng lại bắt đầu thích thú với website đo độ đẹp trai qua ảnh của mạng xã hội hẹn hò Lulu How-dude.me với một sự “ăn theo” gần như từ A-Z, từ giao diện cho đến cách sử dụng.

Website How-dude.me là công cụ với nhiều cải tiến khá dễ thương và độc đáo, nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng trên toàn thế giới giống như thành công mà How-old.net đã đạt được. Mục đích của website là đo độ bảnh trai của nam giới, kèm theo đó là những lời nhận định cực kì thú vị như #StraightUp (Chuẩn men), hay #OneOfTheGoodOnes (Một trong những người đẹp trai nhất),… khiến người dùng rất thỏa mãn.

Tin liên quan:
How-old.Net đoán tuổi dựa theo cơ sở nào?

Hand holding touch pad with icons
Bạn chỉ cần truy cập vào website http://how-dude.me/, chọn Use your own photo để duyệt ảnh từ máy tính lên website sau đó chờ website phân tích và trả về kết quả cho bạn trong giây lát. Với mục đích trở thành website đo độ đẹp trai của các quý ông, tuy nhiên bạn có thể thoải mái up tất cả các loại ảnh, miễn là rõ mặt để website có thể nhận diện và trả về kết quả.

Hand holding touch pad with icons
Sau khi được trang web how dude phân tích, từng khuôn mặt sẽ hiện ra thông tin về chỉ số % mức độ đẹp trai cùng lời nhận xét rất thú vị, với chỉ số % càng cao thì bạn sẽ càng đẹp trai, càng thấp thì chứng tỏ bạn càng “nữ tính” vì nếu là khuôn mặt nữ giới, chỉ số trả về sẽ rất thấp.

Hand holding touch pad with icons
Bạn cũng có thể thử một ảnh khác bằng cách click chuột vào dòng chữ “Try another photo!” để đo chỉ số đẹp trai của mình và bạn bè trong các bức ảnh khác nhau.

Website đo độ đẹp trai này cũng có công cụ chia sẻ trên Facebook và Twitter, tuy nhiên bạn có thể chụp màn hình và up lên các trang mạng xã hội khác để giới thiệu đến bạn bè và “khoe” độ đẹp trai của chính mình.

Nếu như Microsoft tung ra công cụ đoán tuổi qua ảnh với một sự sai lệch khá lớn khiến không ít người dùng thất vọng vì độ tuổi và giới tính đầy “hư cấu” của mình thì mạng xã hội Lulu lại khá “chiều lòng” các quý ông khi đưa ra chỉ số gần như lên đến mức “nịnh nọt”.

Các đấng mày râu hãy truy cập http://how-dude.me/ và thử sử dụng trang web đo chỉ số đẹp trai để xem mình đẹp cỡ nào nhé!