Tra cứu thông tin thuê bao trả trước của Vinaphone

Khách hàng nào đang có nhu cầu thực hiện tra cứu thông tin thuê bao trả trước của Vinaphone nhưng lại ngại gọi đến tổng đài thì hãy dành chút ít thời gian cá nhân cùng 3gvinaphone tham khảo bài viết hướng dẫn kiểm tra qua tin nhắn và USSD dưới đây nhé!

Sau một thời gian dài sử dụng thuê bao di động động trả trước của Vinaphone đã có không ít khách hàng quên mất trước đó mình đã đăng ký gói hòa mạng (gói cước) tên gì? và thực hiện kích hoạt sim từ ngày mấy?… Bởi nếu nhớ được những thông tin cần thiết này, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt cụ thể các ưu đãi thoại, sms và data 3G từ nhà mạng Vinaphone dành tặng riêng cho từng đối tượng (gói cước trả trước) cụ thể.

Tra cứu thông tin thuê bao trả trước của Vinaphone

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao trả trước của Vinaphone

Các thông tin thuê bao mà khách hàng cần biết bao gồm: Thông tin đăng ký thuê bao của chủ sở hữu, thông tin về gói cước hòa mạng trả trước.

Tra cứu thông tin đăng ký thuê bao của chủ sở hữu

Khách hàng nào đang muốn xác minh số thuê bao trả trước mà mình đang sở hữu đang đứng tên của ai? có chính chủ hay không? thì hãy soạn tin nhắn theo nội dung:

TTTB gửi đến 1414 (miễn phí cước sms)

Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao của bạn với các thông tin chính chủ chỉ sau vài giây gồm:

  1. Tên chủ thuê bao.
  2. Số chứng minh nhân dân đăng ký.
  3. Ngày sinh.
  4. Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.
  5. Ngày CN (tức ngày thuê bao được kích hoạt)

Nếu thuê bao của bạn đang dùng đứng tên của người khác thì tốt nhất nên đến ngay điểm giao dịch của Vinaphone để làm thủ tục đăng ký chính chủ để đảm bảo quyền lợi của cá nhân sau này.

Tra cứu thông tin thuê bao trả trước của Vinaphone

Tra cứu tên gói cước hòa mạng trả trước cho thuê bao di động

Việc tra cứu tên gói cước hòa mạng trả trước cho thuê bao di động sẽ giúp khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ các chương trình khuyến mãi của Vinaphone, đặc biệt là ưu đãi gọi nội mạng và đăng ký 3G Vinaphone.

Thao tác để thực hiện khá đơn giản và dễ nhớ, khách hàng chỉ cần bấm trực tiếp trên bàn phím:

 *110#

Các thông tin hiển thị trên màn hình ngay khi thao tác thành công gồm:

  1. TB (gói hòa mạng).
  2. Ngày hoạt động.
  3. KM

Hãy thực hiện tra cứu thông tin thuê bao trả trước của Vinaphone để đảm bảo lợi ích cá nhân trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động nhé!