Tổng hợp gói cước ưu đãi dành cho thuê bao trả sau Vinaphone

Vinaphone cung cấp nhiều gói cước ưu đãi dành cho các thuê bao trả sau với nhiều tiện ích sử dụng nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị và tiết kiệm chi phí tối đa nhất. 3gvinaphone.com.vn sẽ giới thiệu cho quý khách hàng các gói cước tiện ích cho các thuê bao trả sau, quý khách hàng hãy theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.

Thông tin về các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao trả sau Vinaphone: 

tong-hop-goi-cuoc-uu-dai-danh-cho-thue-bao-tra-sau-vinaphone

1/ Gói cước đồng nghiệp:

– Gói cước này dành cho các thuê bao trả sau VinaPhone cùng thuộc 1 doanh nghiệp hoặc 1 tổ chức thỏa mãn những điều kiện dưới đây:

  • Các thuê bao phải cùng thuộc một doanh nghiệp hoặc tổ chức với nhau (đứng tên doanh nghiệp hoặc tổ chức trên hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone) và tạo thành một nhóm có ít nhất 5 thành viên.
  • Các thuê bao trả sau này cần đăng ký sử dụng dịch vụ di động trả sau tại cùng một viễn thông tỉnh, thành phố.

– Cước gọi thoại giữa các thuê bao thành viên trong nhóm doanh nghiệp giảm tới 50% so với mức cước trả sau thông thường. Cụ thể như sau:

Hướng gọi trong nước Mức cước (bao gồm VAT) Giá cước gói 
Gọi nội mạng – 88 đ/6 giây đầu + 14,66 đ/giây tiếp theo 880đ/phút
Gọi liên mạng – 98 đ/6 giây đầu + 16,33 đ/giây tiếp theo 980đ/phút
Gọi trong nhóm – 44 đ/6 giây đầu + 7,33 đ/giây tiếp theo 440đ/phút

Đăng ký sử dụng gói cước đồng nghiệp:

– Khách hàng có nhu cầu có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone đăng ký sử dụng gói cước đồng nghiệp. Người đi làm thủ tục mang theo CMTND, giấy giới thiệu của doanh nghiệp/tổ chức có dấu, chữ ký của người có thẩm quyền.

– Trường hợp khách hàng muốn đăng ký thêm thành viên vào nhóm, khách hàng cần đến các điểm giao dịch của VinaPhone để đăng ký hòa mạng thêm thuê bao trả sau VinaPhone và đăng ký bổ sung thành viên vào nhóm. Thành viên mới tham gia vào nhóm phải có xác nhận của đơn vị công tác và sẽ được hưởng ưu đãi từ tháng tiếp theo.

2/ Gói cước gia đình:

– Gói cước này dành cho các khách hàng là thuê bao VinaPhone trả sau có tên trên cùng hộ khẩu hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Những khách hàng là thuê bao trả sau VinaPhone có tên trên cùng hộ khẩu gia đình hoặc có quan hệ hôn nhân, quan hệ huyết thống sẽ đăng ký tạo thành nhóm có tối thiểu là 2 thành viên và tối đa là 20 thành viên.
  • Các thuê bao thành viên là thuê bao vinaphone trả sau của cùng một Viễn thông tỉnh, thành phố.

– Cước gọi thoại giữa các thành viên trong nhóm giảm 50% so với mức cước trả sau thông thường , cụ thể như sau:

Hướng gọi trong nước Mức cước (bao gồm VAT) Giá cước gói
Gọi nội mạng – 88 đ/6 giây đầu + 14,66 đ/giây tiếp theo 880đ/phút
Gọi liên mạng – 98 đ/6 giây đầu + 16,33 đ/giây tiếp theo 980đ/phút
Gọi trong nhóm – 44 đ/6 giây đầu + 7,33 đ/giây tiếp theo 440đ/phút

Đăng ký sử dụng gói cước gia đình:

– Khách hàng cần mang theo hộ khẩu (hoặc giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh) và hợp đồng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone trả sau đến các điểm giao dịch và đăng ký sử dụng gói cước gia đình theo mẫu và đăng ký các thành viên trong nhóm.

– Các thuê bao thành viên của nhóm gia đình sẽ được hưởng chính sách cước ưu đãi của gói cước gia đình từ tháng tiếp theo tháng đăng ký sử dụng gói cước.

– Các thuê bao thành viên trong nhóm có thể ký hợp đồng chung hoặc riêng lẻ và có thể thanh toán trên cùng một hóa đơn hoặc trên các hóa đơn riêng lẻ.

Chúc quý khách hàng sử dụng tiết kiệm chi phí hơn khi tham gia đăng ký các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao trả sau Vinaphone!

Tin đang đọc: Tổng hợp gói cước ưu đãi dành cho thuê bao trả sau Vinaphone