Tổng hợp gói cước 3G EzCom Vinaphone tiết kiệm nhất

Các gói cước 3G EzCom Vinaphone là giải pháp tối ưu cho những chuyến đi công tác xa đến những vùng không phủ được sóng wifi hay không kết nối được với mạng Internet có dây. Chỉ cần bạn đang sở hữu 1 sim Vinaphone đã đăng ký dịch vụ Ezcom cùng thiết bị hỗ trợ kết nối USB 3G cho Laptop, hoặc iPad có khe cắm SIM là bạn có thể hoàn toàn yên tâm để truy cập mạng bất cứ lúc nào, nơi nào mà bạn muốn.

Có rất nhiều gói cước 3G Ezcom Vinaphone khác nhau nên việc lựa chọn ra được một gói cước Ezcom phù hợp với túi túi tiền và nhu cầu sử dụng để đăng ký 3G Vinaphone cho máy tính bàn, laptop, IPad quả thật không dễ đúng không nào!

Tổng hợp gói cước 3G EzCom Vinaphone tiết kiệm nhất

Để giúp người dùng 3G có được sự lựa chọn hợp lý nhất http://3gvinaphone.com.vn xin tổng hợp lại các gói cước 3G EzCom Vinaphone kiết kiệm nhất dành cho đối tượng người dùng thường xuyên kết nối Internet qua sóng 3G Vinaphone.

Mã gói cước Cước phí (đồng) Cú pháp Dung lượng Chu kỳ cước
MAX 70.000đ NDK5 MAX gửi 1544 600MB 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công)
MAX100 100.000đ DK5 MAX100 gửi 1544 1,2GB
MAX200 200.000đ DK5 MAX200 gửi 1544 3G

Đây là những gói cước 3G không giới hạn dung lượng nên khi bạn đã sử dụng hết số data miễn phí vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet mà không phải tốn thêm cước phí phát sinh ngoài ngoái. Sau khi bạn đã đăng ký thành công được 1 trong 3 gói Ezcom thì đã có thể thỏa sức truy cập mạng mỗi ngày rồi nhé!

Hướng dẫn đăng ký sim Vinaphone trả trước thành sim Ezcom sử dụng cho thiết bị USB 3G và khe cắm sim IPad:

– Ngoài những sim đã đăng ký mặc định là sim EZCOM sử dụng riêng cho USB 3G rồi thì nhưng sim Vinaphone trả trước mà bạn đang sử dụng để nghe gọi vẫn có thể đăng ký trở thành Sim EZCOM bằng cách sau:

+ Soạn tin nhắn: DK EZ gửi 888 (Tài khoản vẫn được bảo lưu).

+ Lựa chọn cho mình một gói cước 3G Ezcom phù hợp sau đó bỏ vào USB 3G rồi cắm vào laptop, hoặc cắm sim trực tiếp vào khe sim trên iPad.

– Để kiểm tra số data còn lại trong tháng soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Hủy gói cước: HUY<dấu cách><tên gói cước> gửi 888 (Miễn phí).

Lựa chọn đăng ký gói cước 3G EzCom Vinaphone là sự lựa chon hợp lý nhất!

Tin đang đọc: Tổng hợp gói cước 3G EzCom Vinaphone tiết kiệm nhất