Tiết kiệm hơn với gói 3G MAX sinh viên Vinaphone

Truy cập internet tốc độ cao lên đến 2GB với gói 3G MAX sinh viên Vinaphone (hay còn gọi là gói MAXS) chi phí gói cước ưu đãi chỉ từ 50.000đ/tháng dành riêng cho các thuê bao học sinh sinh viên.

Từ ngày 1/6, Vinaphone giúp các bạn học sinh sinh viên sử dụng 3G tiết kiệm hơn nhiều khi tăng data lên 2GB miễn phí thay vì 600 MB như gói MAX, giá vẫn được ưu đãi là 50.000đ trong khi gói MAX thông thường là 70.000đ/tháng, giúp bạn tha hồ tìm kiếm tài liệu, học tập và trò chuyện cùng bạn bè mà không lo phát sinh thêm cước phí ngoài gói bất kì nào chỉ với một cú pháp đăng kí đơn giản.

Tiết kiệm hơn với gói 3G MAX sinh viên Vinaphone

Thông tin đăng kí gói cước: 

1/ Đối tượng:  Thuê bao học sinh sinh viên

2/ Ưu đãi siêu tiết kiệm dành cho gói 3G MAXS Vinaphone:

– Tặng 2GB dung lượng data miễn phí truy cập internet tốc độ cao không giới hạn dung lượng.

– Sau khi sử dụng hết lượng data miễn phí trong tháng truy cập internet tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập internet ở tốc độ bình thường mà không phải lo ngại việc phát sinh cước phí ngoài gói.

3/ Hướng dẫn đăng kí gói cước:

Để đăng kí gói 3G MAXS Vinaphone dành cho học sinh sinh viên bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK5 MAX gửi đến 1544

4/ Chi phí gói cước:  50.000đ/30 ngày chỉ dành cho sim HS-SV, còn đối với thuê bao Vinaphone khác khi đăng ký gói MAXS sẽ tự động chuyển thành gói MAX có cước 70.000đ/tháng.

5/ Hủy gói cước: Để hủy gói MAXS dành cho học sinh sinh viên , bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY MAX gửi đến 888 (miễn phí).

Để kiểm tra dung lượng data miễn phí còn lại trong tháng quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí).

Ngoài ra, quý khách cũng có thể đăng kí các gói X19 với  19.000đ/1 lần đăng kí có dung lượng data miễn phí được cộng là 350MB hay gói X29 với 29.000đ/1 lần đăng kí có dung lượng data miễn phí được cộng là 500MB để tiếp tục sử dụng internet tốc độ cao khi mà dung lượng data truy cập internet tốc độ cao miễn phí từ gói cước MAXS đã hết dung lượng miễn phí trong tháng.

Chúc bạn đăng kí thành công gói cước 3G MAX Sinh viên Vinaphone!