Thanh toán cước qua Ứng dụng MoMo nhận ngay 200.000đ

Từ ngày 18/05 đến ngày 30/08/2015, nhà mạng Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi “Tặng 200.000đ – Trải nghiệm thanh toán qua Ứng dụng MoMo” với mục đích giúp khách hàng thanh toán cước phí các hóa đơn/dịch vụ tiệc ích qua di động vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Hiện nay đã có hơn hàng trăm ngàn lượt khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone tải và cài đặt ứng dụng MoMo trên iOS, Android và Windows Phone,… đây là ứng dụng tiện ích được rất nhiều người dùng, đặc biệt là thuê bao trả sau của Vinaphone quan tâm. Ứng dụng MoMo còn có tên gọi khác là “ví tiền điện tử” giúp các bạn có thể thanh toán hóa đơn/ dịch vụ tiện ích vào cuối tháng ngay trên điện thoại di động mà không cần phải mất thời gian đến các điểm giao dịch của VNPT.

thanh-toan-cuoc-qua-ung-dung-momo-nhan-ngay-200-000d

Vinaphone thông qua việc liên kết với hàng loạt với các ngân hàng ở Việt Nam và nhiều dịch vụ đang liên tục kết nối với Ứng dụng MoMo, khi đăng ký thành công ứng dụng này các bạn sẽ có thể chủ động trong việc thanh toán cước phí hằng tháng mọi lúc mọi nơi cho nhiều dịch vụ như: truyền hình cáp, cước viễn thông, điện,… mà không phải mất nhiều thời gian.

Để sử dụng được ứng dụng MoMo bạn vui lòng đăng ký 3G Vinaphone. Sau đó truy cập vào google.com.vn tìm từ khóa MoMo Chuyen nhan tienrồi tải ứng dụng về di động để cùng tham gia vào chương trình khuyến mãi “tặng 200.000đ – Trải nghiệm thanh toán qua ứng dụng MoMo”.

Hướng dẫn nhận thẻ quà tặng Vinaphone cho thuê bao trả sau:

– Bước 1: Truy cập vào Ứng dụng MoMo. Để tải ứng dụng bạn vào trang chủ http://momo.vn/thanhtoanhoadon/.

– Bước 2: Bấm vào banner của chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm thanh toán với Ứng dụng MoMo”.

– Bước 3:  Chọn “VinaPhone trả sau” để nhận thẻ quà tặng.

Quà tặng khi thanh toán cước VinaPhone trả sau qua Ứng dụng MoMo:

 – 1 thẻ quà tặng điện tử VinaPhone trị giá 50.000đ.

– Khách hàng sẽ được MoMo tặng tiếp một thẻ quà tặng trị giá 50.000 đồng cho hóa đơn/dịch vụ tương tự vào tháng tiếp theo.

– Tổng giải thưởng là 100.000đ.

Ưu đãi dành cho thuê bao sử dụng thanh toán bằng thẻ Visa qua Ứng dụng MoMo:

– Tặng thêm 10% giá trị thanh toán (hoặc tối đa 30.000đ) vào TKKM MoMo.

Ngoài ra khi thanh toán hóa đơn dịch vụ tiện ích qua ứng dụng MoMo thuê bao di động Vinaphone sẽ được tặng thêm 2 thẻ quà tặng dành cho hoá đơn/dịch vụ khác với mỗi thẻ trị giá 50.000đ.

Thanh toán cước trả sau qua Ứng dụng MoMo nhận ngay 200.000đ còn gì hấp dẫn và thú vị hơn nữa nào!

Tin đang đọc: Thanh toán cước qua Ứng dụng MoMo nhận ngay 200.000đ