Tha hồ ‘tám’ với gói cước alo 21 Vinaphone

Trong năm 2016 khi thực hiện đăng ký hòa mạng trả sau gói cước alo 21 Vinaphone khách hàng sẽ được tha hồ tám chuyện cùng bạn bè và người thân với ưu đãi 700 phút gọi nội mạng mỗi tháng. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn hòa mạng trả sau của Vinaphone để sử dụng thì đừng bỏ qua gói cước alo 21  này nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại thì alo 21 đang là gói cước khuyến mãi Vinaphone trả sau có cước phí hòa mạng rẻ nhất 21.000 đồng/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao tháng 49.000 đồng) chính vì thế nên gói cước đã thu hút được khá nhiều khách hàng cá nhân có mức thu nhập kinh tế thấp tham gia đăng ký.

tha-ho-tam-voi-goi-cuoc-alo-21-vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước alo 21 Vinaphone

– Đối tượng tham gia đăng ký:

+ Khách hàng có nhu cầu đăng ký hòa mạng mới trả sau Vinaphone.

+ Khách hàng tham gia chuyển đổi từ thuê bao trả trước Vinaphone sang trả sau.

–  Cước hòa mạng mỗi tháng: 70.000đ (bao gồm cả cước thuê bao 49.000 đồng và cước gói 21.000 đồng).

– Ưu đãi từ gói cước:

+ Gọi miễn phí 10 phút đầu tiên đến các mạng Vinaphone và điện thoại bàn VNPT.

+ Tổng phút gọi miễn phí là 700 phút.

– Gói cước áp dụng trên phạm vi: Toàn quốc.

tha-ho-tam-voi-goi-cuoc-alo-21-vinaphone-1

Thủ tục đăng ký gói cước trả sau alo 21 Vinaphone

– Địa chỉ đăng ký hòa mạng: Trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone hoặc Điểm giao dịch VNPT (tỉnh/Tp) nơi bạn đang sinh sống.

– Thủ tục cần thiết:

+ Giấy CMND photo.

+ Hộ khẩu gia đình photo.

Bạn không phải e ngại hay lo lắng về các thủ tục giấy tờ có liên quan bởi nhân viên chăm sóc khách hàng tại nơi giao dịch sẽ tận tình hướng dẫn bạn hoàn thành thủ tục đăng ký cần thiết.

Lưu ý: Gói cước alo 21 không có ưu đãi data vì vậy để tiết kiệm cước phí truy cập Internet Mobile mỗi tháng khách hàng có thể đăng ký gói Max Vinaphone (70.000đ/tháng) để sử dụng.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước alo 21 của Vinaphone và có những giây phút trò chuyện thật vui vẻ bên người thân và bạn bè nhé!