Tặng kèm gói cước 3G Big70 khi đăng ký BXTRA Vinaphone

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ 3G mà không cần phải mua gói cước 3G, từ tháng 5/2016 VNPT – Vinaphone đã triển khai chương trình tặng kèm gói cước 3G Big70 khi đăng ký BXTRA Vinaphone với giá 70.000đ. Tuy nhiên chương trình khuyến mãi đặc biệt này chỉ áp dụng cho những thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký BXTRA từ hệ thống nhà mạng.

Ngoài nhận được ưu đãi data 3G hấp dẫn 1,6GB từ gói Big70 thì khi đồng hành cùng gói cước BXTRA Vinaphone khách hàng sẽ nhận được thêm 250 phút gọi thoại và 250 sms nội mạng. Chỉ cần bỏ ra 70.000đ mỗi tháng để đăng ký và duy trì gói cước BXTRA thì khách hàng sẽ không phải lo lắng nhiều về cước phí liên lạc cũng như đăng ký 3G Vinaphone mỗi khi có nhu cầu truy cập mạng bằng dữ liệu data 3G. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký và chu kỳ sử dụng gói BXTRA thì các bạn hãy tiếp tục theo dõi nội dung thông tin dưới đây nhé!

Tặng kèm gói cước 3G Big70 khi đăng ký BXTRA Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước BXTRA Vinaphone

  • Thời gian triển khai gói cước BXTRA: Bắt đầu từ ngày 05/08/2016 – Chưa có thời gian kết thúc.
  • Đối tượng được tham gia đăng ký gói: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi Vinaphone từ tổng đài 18001091.
  • Cú pháp đăng ký: Soạn BXTRA gửi 900.
  • Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

tang-kem-goi-cuoc-3g-big70-khi-dang-ky-bxtra-vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn đến từ gói BXTRA Vinaphone

Sau khi thực hiện đăng ký thành công gói cước BXTRA, thuê bao của bạn sẽ sở hữu những ưu đãi tích hợp vô cùng hấp dẫn sau:

  • Tặng kèm gói 3G Big70 Vinaphone với số dung lượng data ưu đãi 1,6GB.
  • Miễn phí gọi nội mạng Vinaphone và VNPT đến 250 phút.
  • Cộng thêm 25o tin nhắn nội mạng.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng gói cước BXTRA  nếu bạn vô tình dùng hết số ưu đãi data 1,6GB trước khi chu kỳ gói cước kết thúc thì hệ thống sẽ tự động chặn truy cập 3G của thuê bao trong những ngày còn lại.

Hãy đăng ký ngay gói cước BXTRA Vinaphone để được tha hồ lướt web và tám chuyện điện thoại mỗi ngày nhé!