So sánh gói 4G sinh viên BIGSV với gói 3G sinh viên MAX của Vinaphone

Các bạn đang sử dụng sim sinh viên của mạng Vinaphone chắc hẳn hiện nay đang rất phân tâm không biết nên đăng ký sử dụng gói 4G BIGSV hay gói 3G MAX đúng không nào? Bởi ưu đãi data 4G và 3G của 2 gói cước này hoàn toàn khác nhau nhưng lại có cùng mức cước phí đăng ký là 50.000đ/1 chu kỳ (30 ngày).

Gói 4G sinh viên BIGSV chỉ mới được người dùng di động biết đến trong tháng 8/2017 này, trong khi đó thì gói Max Vinaphone đã quá quen thuộc với những ai đã thường thường xuyên sử dụng data 3G để truy cập mạng. Vậy sự khác nhau giữa BIGSV và MAX cơ bản nằm ở đâu? Và trong tương lai gói cước nào sẽ được sử dụng nhiều nhất? Các bạn hãy tiếp tục cùng theo dõi phần nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

so-sanh-goi-4g-sinh-vien-bigsv-voi-goi-3g-sinh-vien-max-cua-vinaphone

So sánh gói 4G sinh viên BIGSV với gói 3G sinh viên MAX của Vinaphone

Gói 4G sinh viên BIGSV MAX
Ưu đãi data 3GB 2GB
Truy cập mạng với tốc độ Tốc độ 4G Tốc độ 3G
Cước phát sinh Hết data ngắt kết nối 3G/4G. Miễn phí
Cước đăng ký 50.000đ 50.000đ
Cú pháp đăng ký DK5 BIGSV gửi 1544 DK5 MAX gửi 1544
Đối tượng khách hàng Thuê bao Sinh viên đã đổi sang sim 4G Thuê bao Sinh viên đa đổi hoặc chưa đổi sang dùng sim 4G
Thời hạn sử dụng gói 30 ngày (Tính từ ngày đăng ký thành công) 30 ngày (Tính từ ngày đăng ký thành công)

Lưu ý: Cả 2 gói cước BIGSV và MAX đều có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ gói kết thúc, cú pháp hủy: HUY tên gói gửi 888.

so-sanh-goi-4g-sinh-vien-bigsv-voi-goi-3g-sinh-vien-max-cua-vinaphone

Sim sinh viên Vinaphone nên đăng ký gói BIGSV hay MAX

  • Lời khuyên 1: Thuê bao Sinh viên đã đổi sang sim 4G rồi thì tốt nhất nên đăng ký gói cước 4G Sinh viên Vinaphone BIGSV để nhận ưu đãi data 4G hấp dẫn hơn lên đến 3GB tốc độ cao.

>>> Xem chi tiết tại: BIGSV Vinaphone – Gói cước 4G mới nhất dành cho sim sinh viên.

  • Lời khuyên 2: Thuê bao Sinh viên chưa thực hiện đổi sang dùng sim 4G thì tốt nhất nên sử dụng gói cước 3G truyền thống MAX với ưu đãi trọn gói 2GB data để được miễn phí cước phát sinh khi vượt gói.

>>> Nếu có nhu cầu đổi sang sim 4G để dùng thì tìm hiểu ngay: Thủ tục chuyển đổi Sim 4G Vinaphone.

Lưu ý: Thuê bao Sinh viên chưa thực hiện đổi sang dùng sim 4G vẫn có thể đăng ký BIGSV tuy nhiên tốc độ truy cập bị giới hạn ở mức 3G.

Gói 4G sinh viên BIGSV và gói 3G sinh viên MAX của Vinaphone mỗi gói đều có ưu điểm riêng, vì vậy hãy yên tâm đồng hành nhé! Chúc đăng ký thành công.