Sở hữu 10 triệu đồng với Công Nghệ Số Vinaphone

Để giúp người dùng hiểu hơn về công nghệ cầm tay, nhà mạng Vinaphone hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Công nghệ số có chức năng cập nhật thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm di động Smarphone hot nhất hiện nay như BlackBerry, LG, Apple, Samsung, HTC, Oppo, Asus, Bphone,…

Để có thể trở thành một người dùng di động hiểu biết và sành điệu đòi hỏi bạn phải có những am hiểu cơ bản về các hãng công nghệ di động đang nổi đình nổi đám hiện nay. Điện thoại ngày càng có nhiều tính năng vượt bật, thiết kế kiểu dáng thì thay đổi liên tục vì vậy bạn nên trang bị cho mình một chút kiến thức về các dòng sản phẩm mới cũng từng hãng di động để tránh bị bạn bè hay người thân chọc ghẹo rằng mình bị mù thông tin về công nghê nhé.

Sở hữu 10 triệu đồng với Công nghệ số Vinaphone

Khi đăng ký dịch vụ “Công nghệ số” của Vinaphone bạn sẽ được tham gia vào chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Thi tài vớt đồ” và có cơ hội nhận giải thưởng hàng tuần của chương trình lên đến 10 triệu đồng nữa đấy!

Để tham gia vào dịch vụ “Công nghệ số” chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau của Vinaphone: DK gửi 1370 rất đơn giản đúng không nào.

Dưới đây là nội dung chi tiết của dịch vụ “Công nghệ số” Vinaphone:

Tên dịch vụ Cước phí (đồng) Lợi ích tham gia dịch vụ Giải thưởng
Công nghệ số 3.000đ – Nhận 01 bản tin tổng hợp hàng ngày về các sự kiện công nghệ, sản phẩm và tin tức công nghệ.

– Được tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt “Thi tài vớt đồ”.

– 13 giải tuần: Tiền mặt trị giá 1o triệu đồng.

Vì đây là gói cước tự động gia hạn sau 24h cùng ngày vì thế nếu bạn không muốn tiếp tục dịch vụ “Công nghệ số” thì hãy soạn HUY gửi 1370.

Ưu đãi: Miễn phí ngày đầu tiên sử dụng khi đăng ký dịch vụ lần đầu.

Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ “Công nghệ số” để sở hữu giải thưởng hàng tuần có giá trị tiền mặt vô cùng lớn của Vinaphone nhé!

Tin đang đọc: Sở hữu 10 triệu đồng với Công nghệ số Vinaphone