Quy định về đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Do không nắm rõ quy định về đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus nên đã có không ít khách hàng đang sử dụng hòa mạng Vinaphone (trả trước và trả sau) có những thắc mắc như: Vì sao đã đủ điểm xếp hạng (bạc/vàng/kim cương) nhưng lại không nhận được quà tặng? Số điểm tích lũy bao nhiêu thì có thể nhận quà? hình thức đổi quà thế nào?… Để cập nhật chi tiết hơn về chương trình dành cho hội viên khách hàng thân thiết thì khách hàng hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây.

Thông qua hình thức đổi điểm tích lũy từ cước sử dụng như: Gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone,… để lấy quà tặng gồm 1 trong số các hiện vật/gói cước khuyến mãi thoại, data 3G có giá trị sử dụng tại http://vinaphoneplus.com.vn đã có rất nhiều người dùng di động nhận được những phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên việc nhận quà từ VinaPhone Plus cũng có quy định và cơ chế riêng dành cho từng đối tượng thuê bao.

Quy định về đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Quy định về đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Bảng xếp hạng Hội viên VinaPhone Plus

STT Hạng Hội viên Điểm tích lũy xét hạng trong kỳ xét hạng 6 tháng (Điểm)
1 Kim cương > 1200
2 Vàng 891 – 1200
3 Titan 501 – 890
4 Bạc 36 – 500
5 Thân thiết 0 – 35

Tỷ lệ quy đổi điểm để xét hạng: Tiêu dùng cước 10.000đ = 1 điểm xét hạng.

Chu kỳ xếp hạng Hội viên VinaPhone Plus

  • Hạng của Hội viên ban đầu sẽ là Hạng Thân thiết.
  • Hội viên được xét hạng theo chu kỳ 6 tháng/lần tính từ thời điểm thuê bao trở thành Hội viên (tính từ ngày đầu tiên của tháng khi tham gia chương trình).
  • Hạng Hội viên được giữ trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm Hội viên được xét hạng mới gần nhất (Hội viên sẽ được xét hạng dựa vào tổng số điểm xét hạng trong vòng 6 tháng sau khi quy đổi).

Lưu ý: Đối với thuê bao hòa mạng mới mặc dù vẫn nhận được tin nhắn thông báo mức điểm tích lũy hàng tháng, nhưng sau khi kết thúc chu kỳ 12 tháng thì hệ thống nhà mạng mới bắt đầu cập nhật số điểm tích lũy đổi quà.

Hạn hội viên VinaPhone Plus sẽ luôn thay đổi mỗi khi chu kỳ 6 tháng bắt đầu cập nhật số điểm mới, để không bị rớt hạn bạn nên duy trì cước tiêu dùng cho thuê bao thường xuyên hơn.

Quy định về đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Hướng dẫn đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Hội viên chủ động lựa chọn các sản phẩm của chương trình khi đã tích lũy đủ số điểm cần thiết và chọn được quà tặng phù hợp và yêu thích tại Cổng Quà tặng Online và ứng dụng VinaPhone Plus:

  • Bước 1: Truy cập vào http://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng có sẵn trên máy.
  • Bước 2: Thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại ở góc bên phải.
  • Bước 3: Vào mục Đổi quà tặng, xem các thông tin và qui định chi tiết về quà tặng, thực hiện chọn quà tặng (hiện vật/gói cước/gói dịch vụ).

Mỗi hạn hội viên sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone khác nhau nên sau khi đổi quà thành công trên web/ứng dụng hệ thống VinaPhone Plus sẽ xác nhận thông tin và trừ điểm đổi quà tặng và thông báo qua SMS.

Hãy nhanh tay đổi quà từ VinaPhone Plus khi thuê bao mà bạn đang sở hữu đã tích lũy đủ số điểm theo quy định từ nhà mạng nhé!