Nhận 50 triệu từ dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone

Từ ngày 13/07 đến ngày 10/10/2015 bạn sẽ có cơ hội chinh phục để nhận 50 triệu từ dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone khi tham gia chương trình khuyến mãi miễn phí trả lời các câu hỏi về chủ đề sức khỏe dưới dạng hình thức trắc nghiệm.

Hiện nay Vinaphone không chỉ đang cung cấp tốt dịch vụ 3G Vinaphone dành cho di động và người dùng sim 3G EZcom mà các dịch vụ tiện ích cũng đang được nhà mạng này quan tâm và chú trọng đến rất nhiều. Dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone là một điển hình thực tế hướng đến lợi ích khách hàng mỗi ngày khi cung cấp các bản tin liên quan đến vấn đề sức khỏe thông qua SMS.

Nhận 50 triệu từ dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone

Với dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone không chỉ giúp ích cho bản thân của bạn mà nó còn giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và người thân xung quanh được tốt hơn. Khi đăng ký dịch vụ không những bạn được tích lũy kiến thức mà còn được tham gia vào chương trình khuyến mãi “Soạn tin liền ngay – Trúng trong tầm tay” để chinh phục giải thưởng trị giá triền mặt lên đến 50 triệu đồng.

1/Cách đăng ký dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone.

– Bạn chỉ cần soạn tin theo cú phát dưới đây: DK gửi 1380.

2/ Hướng dẫn trả lời đáp án các câu hỏi từ chương trình.

– Các câu hỏi mà dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone gửi đến qua tin nhắn cho bạn là các câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm. Sẽ có 2 đáp án cho bạn chọn hãy suy nghĩ thật kỹ để đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

– Bạn soạn tin nhắn trả lại theo cú pháp 1 hoặc 2 gửi 1380 (miễn phí); trong đó 1 và 2 là đáp án tương ứng mà bạn lựa chọn.

Nhận 50 triệu từ dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone

3/ Thông tin chi tiết chương trình dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone.

– Thời gian triển khai CTKM: Từ ngày 13/07 đến ngày 10/10/2015.

– Phạm vi: Toàn quốc.

– Cước phí: 5.000đ/ngày.

– Bạn sẽ nhận được điểm thưởng thông qua hoạt động trả lời câu hỏi với mỗi câu hỏi tương ứng trả lời chính xác bạn sẽ nhận được 200 điểm.

Dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone là dịch vụ tự đông gia hạn sau 24h vậy nên khi bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa thì có thể sọn tin hủy theo cách sau:  HUY gửi 1380 (miễn phí).

4/ Giải thưởng chương trình.

– Mỗi tuần sẽ có 13 giải thưởng tiền mặt mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

– Mỗi tháng sẽ có 3 giải thưởng tiền mặt với mỗi giải trị giá 50 triệu đồng.

Bạn hãy đăng ký 3G Vinaphone cho di động để có thể hằng tuần cập nhập vào trang  http://suckhoethinhvuong.vinaphone.com.vn/ kiểm tra thuê bao của bạn có được nằm trong danh sách may mắn nhận 50 triệu từ dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone không nhé!