Nên đăng ký gói Big70 Vinaphone hay là gói Max Vinaphone?

Nên đăng ký gói Big70 Vinaphone hay là gói Max Vinaphone? câu hỏi này đang được khá nhiều người dùng di động đang có nhu cầu đăng ký 3G với mức giá 70.000đ quan tâm. Mặc dù 2 gói cước 3G đều có cùng mức cước phí sử dụng giống nhau nhưng số lượng data 3G ưu đãi thì lại hoàn toàn chênh lệch nên khiến khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn gói cước nào vừa đảm bảo nhu cầu truy cập mạng và lại vừa tiết kiệm.

Với 70.000đ có trong tài khoản của “dế yêu” khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn cho việc đăng ký 3G đó chính là gói cước 3G thông thường Max và gói cước 3G có data khủng Big70 Vinaphone. Mỗi gói cước đều sở hữu mỗi ưu điểm riêng khi truy cập mạng bằng dữ liệu 3G chính vì vậy mà những bạn mới vừa tiếp cận với dịch vụ 3G thường sẽ khá khó khăn khi đưa ra quyết định phải đồng hành cùng gói cước 3G Big70 hay Max. Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về gói cước 3G Vinaphone Big70 và Max, đầu tiên 3gvinaphone sẽ đi vào tìm điểm khác biệt cơ bản của 2 gói này.

Nên đăng ký gói Big Vinaphone hay là gói Max Vinaphone?

Điểm khác biệt của 2 gói cước 3G Big70 Vinaphone và Max Vinaphone

Tên gói Gói cước Max Gói Big70
Ưu đãi data 600MB 2,4GB
Phí phát sinh Miễn phí hoàn toàn Hệ thống sẽ chặn đường truyền 3G khi sử dụng hết data ưu đãi
Cú pháp đăng ký DK5 MAX gửi 1544 DK5 BIG70 gửi 1544

Đối với gói Big70 nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G để lướt web trên di động thì bạn cần mua thêm data từ các gói bổ sung lưu lượng 3G X hoặc hủy và đăng ký 3G Vinaphone lại.

Ngoài những điểm khác nhau thì Big70 và Max có một số điểm chung sau:

  • Cước phí đăng ký và duy trì dịch vụ là 70.000đ/tháng.
  • Chu kỳ sử dụng: Là 30 ngày đối với thuê bao trả trước và cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Nên đăng ký gói Big Vinaphone hay là gói Max Vinaphone?

Nên đăng ký gói Big70 Vinaphone hay là gói Max Vinaphone?

3gvinaphone sẽ dựa vào tiêu chí “Nhu cầu sử dụng mạng của cá nhân” để giúp khách hàng tìm đáp án cho câu hỏi “Nên đăng ký gói Big70 hay là gói Max Vinaphone?”

  • Nên đăng ký 3G Max khi nhận thấy nhu cầu sử dụng của mình dừng lại ở mức độ vừa phải. Bởi số data 600MB và miễn phí cước truy cập phát sinh khi sử dụng hết ưu đãi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu truy cập web để online Facebook, đọc báo hay nghe nhạc mỗi ngày của bạn.
  • Chỉ nên sử dụng gói BIG70 khi bạn thật sự biết điều tiết số data ưu đãi 2,4 GB với chu kỳ gói 30 ngày. Với 1,6GB người dùng di động ngoài được đọc báo, lướt facebook, zalo,… thì còn xem được youtube và chơi game online thoải mái,…

Sau khi tham khảo bài viết “Nên đăng ký gói Big70 Vinaphone hay là gói Max Vinaphone?” các bạn đã biết mình nên sử dụng gói nào rồi nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.