Mua Iphone tặng kèm gói iSurf Vinaphone

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội vừa được sở hữu siêu phẩm thời thượng Iphone và vừa tiết kiệm cước phí liên lạc, VNPT đã triển khai chương trình đầy ưu đãi mua Iphone tặng kèm gói iSurf Vinaphone. Đây là chương trình khuyến mãi hữu ích và vô cùng thiết thực dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua Iphone trong năm 2016.

Song hành cùng gói  iSurf Vinaphone bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: tặng tài khoản thoại/SMS/MMS và data 3G Vinaphone để lướt web. Chỉ cần bạn đến các cửa hàng của Vinaphone hoặc VNPT để mua một chiếc Iphone 6 hay Iphone 6 Plus với các phiên bản 16GB, 128GB thì sẽ được tặng kèm ngay gói cước iSurf và iSurf1 trả trước lên tới 3.240.000 đồng sử dụng trong vòng 12 tháng.

mua-iphone-tang-kem-goi-isurf-vinaphone-1

Thông tin về chương trình tặng kèm gói iSurf Vinaphone khi mua Iphone:

– Điều kiện để tham gia chương trình:

+ Khách hàng mua Iphone 6 hay Iphone 6 Plus tại các cửa hàng của VNPT/Vinaphone.

+ Hoặc đang sử dụng thuê bao trả trước hòa mạng mới/Thuê bao trả sau đang hoạt động chuyển sang thuê bao iSurf/Thuê bao trả trước khác chuyển sang thuê bao iSurf/Thuê bao iTouch chuyển sang thuê bao iSurf.

+ Thực hiện đăng ký sử dụng gói cước trả trước iSurf tại các điểm giao dịch.

– Đăng ký gói cước iSurf:

+ Đối với thuê bao iSurf hòa mạng mới:

  • Khách hàng đến điểm giao dịch Vinaphone (VNP hoặc VNPT TT) để đăng ký và được cấp số thuê bao mới.

+ Đối với thuê bao Vinaphone trả trước khác chuyển sang thuê bao iSurf:

  • Khách hàng vẫn được giữ nguyên số thuê bao cũ, số dư của Tài khoản chính và tài khoản khuyến mại sẽ được bảo lưu, chuyển sang tài khoản tương ứng của gói iSurf.

mua-iphone-tang-kem-goi-isurf-vinaphone

 

Nguyên tắc tính cước của gói iSurf Vinaphone:

Giá gói 1.400.000 đồng/thuê bao/01 năm
Cước hòa mạng 25.000 đồng/thuê bao/lần
Tài khoản sau khi kích hoạt 200.000đồng
Giá trị cước được sử dụng hàng tháng trong vòng 12 tháng Tài khoản thoại/SMS/MMS trong nước: 200.000đồngTài khoản data: 500 MBGiá trị gói cước được sử dụng hàng tháng bao gồm trong gói sẽ được nạp tự động vào ngày 01 hàng tháng và được cộng dồn sang tháng sau nếu không sử dụng hết
Đăng ký Vinaphone 3G Khai báo mặc định là thuê bao 3G
Thời hạn sử dụng 365 ngày
Mức tiết kiệm so với thông thường 50%
Mức cước sử dụng dịch vụ Áp dụng theo bảng cước của dịch vụ Vinacard hiện hànhRiêng đối với dịch vụ data, áp dụng mức cước 250đ/Mb đối với phần dữ liệu phát sinh góiThuê bao iSurf không được phép đang ký gói của dịch vụ Mobile Internet
Nạp thẻ Áp dụng các hình thức nạp thẻ hiện có
Thời hạn sử dụng mệnh giá thẻ Áp dụng tương tự thời hạn sử dụng mệnh giá thẻ đối với dịch vụ Vinacard
Đăng ký gia hạn sử dụng, thuê bao trả trước/ trả sau chuyển sang iSurf 1.330.000 đồng/ thuê bao/ 01 năm tiếp theo (giảm 5%)

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Mua Iphone tặng kèm gói iSurf Vinaphone” bạn có thể gọi điện đến tổng đài 9191 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!